Audiolab giới thiệu thêm mẫu M-DAC Mini, kích thước nhỏ

Audiolab vừa đưa thêm một sản phẩm mới vào dòng sản phẩm M-DAC mới. Mẫu M-DAC Mini sẽ là mẫu nhỏ nhất cũng như có giá thấp nhất trong dòng sản phẩm này.

Tiếp tối sự thành công với sản phẩm đạt nhiều giải thưởng M-DAC, dòng đầu bảng M-DAC+ và M-ONE DAC/Amp, chiếc M-DAC Mini sử dụng chip DAC tham chiếu ES9018 Sabre 32. Giống như mẫu M-DAC+, mẫu DAC mới có khả năng xử lý được âm thanh PCM với 32-bit/384kHz thông qua cổng USB cũng như DSD64, -128 , và -256Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng mẫu M-DAC Mini cũng trang bị cả cổng quang và cổng coaxial, USB-A và Mini-B, cổng hoa sen stereo và jack cắm tai nghe 6.3mm. Kết nối không dây cũng được trang bị Bluetooth atpX.


M-DAC Mini cũng là sản phẩm đầu tiên trong dòng M-DAC tích hợp pin bên trong để tăng khả năng di động nhưng vẫn cho được chất âm sạch và nguồn âm ổn định. Chiếc Mini mới có thể sử dụng làm nguồn pin và sạc các thiết bị đi động như pin dự phòng.

Mẫu M-DAC Mini được thiết kế kết hợp giữa nhựa và khung nhôm với mức giá khoảng $390 và được bán ra vào tháng sau.
Audiolab giới thiệu thêm mẫu M-DAC Mini, kích thước nhỏ Audiolab giới thiệu thêm mẫu M-DAC Mini, kích thước nhỏ Reviewed by Kim Chi on 16:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.