Astell & Kern tung ra mẫu máy nghe nhạc cao cấp nhất của mình, giá $3.500

Mẫu máy nghe nhạc di động cao cấp mới nhất của Astell & Kern vửa mới được ra mắt tại triển lãm Munich High End, mẫu máy này hướng đến những audiophiles yêu cầu chất lượng cực cao.


Mẫu máy mới có tên gọi là A&ultima SP1000. Mặc dù cái tên có vẻ như bị lỗi chính tả nhưng mẫu máy nghe nhạc mới sẽ là mẫu flagship mới của nhà sản xuất Hàn Quốc và được sở hữu bởi iRiver.

Astell & Kern nói rằng đây là chiếc máy nghe nhạc di động tốt nhất thế giới và có thiết kế hoàn toàn mới và mức giá cũng không dễ chịu gì khi chúng ta sẽ phải bỏ ra đến $3.500 để sở hữu.

Bên trong thiết kế ấn tượng của chiếc máy là CPU 8 nhân cùng với bộ DAC kép AK4497EQ với khả năng hỗ trợ chơi nhạc 32-bit/384kHz và khả năng chơi nhạc bit-to-bit DSD lên đến 11.2MHz.


Bên ngoài là màn hình 5 inch 720p cảm ứng với vòng xoay điều khiển đa năng sử dụng để tăng giảm âm lượng cũng như đóng vai trò nút nguồn và có thiết kế tương tự như nút vặn trên đồng hồ. Phần khung máy được làm bằng thép nguyên khối, và phiên bản bằng đồng nguyên khối cũng sẽ được bán ra sau đó 1 tháng.

Việc đưa thêm cổng USB 3.0 đồng nghia với việc chiếc Astell & Kern cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh bên cạnh khả năng truyền tải toàn bộ bộ sưu tập nhạc lên máy nhanh hơn so với các máy nghe nhạc thế hệ trước của Astell & Kern.


Bộ nhớ trong chỉ có 64GB và có vẻ thấp so với máy nghe nhạc cao cấp như thế này, tuy nhiên nó vẫn được tích hợp thêm một khe thẻ microSD với khả năng mở rộng tối đa 512GB.

Hiện chiếc SP1000 của Astell & Kern sẽ cho phép đặt hàng từ ngày 18/5, giao hàng vào giữa tháng 6 cho bản vỏ thép và đến tháng 7 cho phiên bản vỏ đồng.
Astell & Kern tung ra mẫu máy nghe nhạc cao cấp nhất của mình, giá $3.500 Astell & Kern tung ra mẫu máy nghe nhạc cao cấp nhất của mình, giá $3.500 Reviewed by Kim Chi on 16:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.