Apple ngừng chương trình sửa lỗi graphics trên MacBook Pro 2011

Trong trường hợp các bạn mua một chiếc máy tính xách tay MacBook Pro đời 2011 và gặp phải lỗi màn hình, thì công ty Apple đã có một chương trình sửa lỗi này dành cho các bạn. Tuy nhiên, Apple mới đây cho biết chương trình này đã chấm dứt hỗ trợ các mẫu máy đời 2011, áp dụng cho cả hai phiên bản MacBook Pro màn hình 15 inch và 17 inch.
Mặc dù vậy, tin tốt là các dòng MacBook Pro Retina 15 inch đời giữa 2012 và đầu 2013 vẫn còn nằm trong chương trình sửa chữa, nên nếu các bạn nào đang sở hữu các mẫu máy ấy cứ yên tâm. Công ty Apple không đưa ra lời giải thích nào cho việc ngừng chương trình dành cho các mẫu máy tính xách tay đời 2011, nhưng nếu xét đến khoảng thời gian đã 6 năm có mặt trên thị trường của những chiếc máy tính xách tay ấy thì chúng ta cũng có thể hiểu được rằng sẽ là khá bất hợp lý để trông đợi Táo cắn dở tiếp tục o bế các "cụ 2011".

Dành cho những ai chưa biết thì chương trình sửa chữa này được đề ra sau khi một số mẫu MacBook Pro bị lỗi màn hình do trục trặc của GPU bên trong máy. Và lỗi này đã ảnh hưởng đến không ít người dùng đến độ họ đã tập hợp lại được hơn 40.000 chữ ký kiện chống lại công ty Apple, khiến sau cùng Táo cắn dở phải xuống nước chấp nhận đưa ra chương trình sửa lỗi nói trên.
Apple ngừng chương trình sửa lỗi graphics trên MacBook Pro 2011 Apple ngừng chương trình sửa lỗi graphics trên MacBook Pro 2011 Reviewed by Kim Chi on 16:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.