Apple được báo cáo sẽ cập nhật dòng sản phẩm Macbook của mình tại WWDC

“Apple đang lên kế hoạch cập nhật ba dòng sản phẩm MacBook của mình tại WWDC năm nay” – đó là thông tin đến từ bản báo cáo của Mark Gurman đến từ Bloomberg.

Apple được cho rằng đang làm việc nhằm cập nhật ba mẫu sản phẩm mới, bao gồm MacBook Pro với chip xử lý Intel Kaby Lake mới nhất, một phiên bản mạnh mẽ hơn của MacBook 12 inch và một chiếc Macbook Air 13” với phần cứng được nâng cấp. Nhưng buồn thay theo bản báo cáo này thì chiếc Macbook Air mới lại không được nâng cấp màn hình, có lẽ Apple thực sự nghĩ rằng nếu người dùng cần một phiên bản 13” mạnh mẽ hơn thì họ nên đến với MacBook Pro thay vì Air hiện tại.


Hiện tại chúng ta không rõ rằng ngoài nâng cấp chip xử lý cho MacBook Pro, Apple có thực hiện nâng cấp các thành phần khác không khi hiệu suất RAM và USB-C nhận nhiều phàn nàn bởi hiệu năng không đồng đều trên sản phẩm này.

Việc nâng cấp The MacBook (12”) và MacBook Air được xem là điều hiển nhiên, bởi lẽ lần cuối cùng chúng được nâng cấp là vào 2016 và 2015.

WWDC 2017 sẽ diễn ra từ 05/06/2017 đến 09/06/2017
Apple được báo cáo sẽ cập nhật dòng sản phẩm Macbook của mình tại WWDC Apple được báo cáo sẽ cập nhật dòng sản phẩm Macbook của mình tại WWDC Reviewed by Kim Chi on 15:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.