Western Digital ra mắt ổ SSD di động đầu tiên

Western Digital mới chỉ đồng ý rằng ổ cứng SSD đã sẵn sàng để trở thành dòng chính gần đây, nhưng nhà sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu này đã nhanh chóng bù đắp lại thời gian đã mất bằng việc tung ra thị trường ổ lưu trữ di động SSD đầu tiên của họ. Tên của chiếc ổ cứng di động này là My Passport SSD, có các lựa chọn dung lượng lưu trữ 256GB, 512GB hay 1TB cho một thiết bị lưu trữ cầm tay gọn nhẹ và khá thời trang. Tuy vậy, thiết bị này không nằm trong số ổ cứng SSD có tốc độ truy cập nhanh nhất, tốc độ đọc tuần tự của nó là 515MB/s (nhanh hơn một chút so với T3 của Samsung). Để bù lại, ổ lưu trữ này sử dụng cổng kết nối USB-C (có một đầu chuyển USB-A được bán kèm theo), sở hữu cơ chế mã hóa phần cứng 256-bit và đủ mạnh mẽ sống sót nếu chẳng may rơi rớt từ độ cao gần 2m.


My Passport SSD có giá khởi điểm khá phổ biến là 100 USD cho 256GB dung lượng lưu trữ, và tăng lên 200 USD và 400 USD lần lượt cho các mẫu có dung lượng 512GB và 1TB.
Western Digital ra mắt ổ SSD di động đầu tiên Western Digital ra mắt ổ SSD di động đầu tiên Reviewed by Kim Chi on 16:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.