Western Digital giới thiệu ổ cứng USB-C G-Drive tích hợp cả ổ cứng và sạc cho MacBook Pro

Với việc Apple “dũng cảm” quyết định trang bị những chiếc MacBook mới nhất của mình với duy nhất cổng USB-C để sạc cũng như thay thế các kết nối gắn ngoài buộc người dùng phải mang theo các bộ chuyển rời đắt tiền nếu muốn sử dụng với các kết nối truyền thống. Và nếu với những người dùng vừa muốn có được dung lượng lưu trữ lớn hơn đồng thời không phải mang quá nhiều phụ kiện theo cùng thì Western Digital vừa tung ra một mẫu ổ cứng mới đáp ứng đủ các nhu cầu này. Mẫu ổ cứng dùng kết nối USB-C với dung lượng lưu trữ 4GB, 8GB và 10GB đồng thời kiêm luôn sạc với công suất 45W.Ổ cứng G-Drive USB-C có khả năng truyền tải tối đa 195MB/s, và nó có khả năng phát video 1080p hoặc 4K dạng nén. Nó cũng tương thích với các thiết bị Thunderbolt 3, USB 3.1 Gen 1, USB 3.0 hay USB 2.0 và được bán kèm với các dây cáp USB-C to USB-C cũng như USB-C to USB-A. Tất nhiên nó vẫn có khả năng hoạt động bình thường với các máy Windows.


Ổ cứng này hiện đang cho phép đặt hàng với mức giá $200, $350 và $450 cho các mức dung lượng lần lượt 4TB, 8TB và 10TB. Các mẫu ổ cứng này sẽ được giao hàng trong quý này trên toàn thế giới.
Western Digital giới thiệu ổ cứng USB-C G-Drive tích hợp cả ổ cứng và sạc cho MacBook Pro Western Digital giới thiệu ổ cứng USB-C G-Drive tích hợp cả ổ cứng và sạc cho MacBook Pro Reviewed by Kim Chi on 16:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.