Samsung đang thử nghiệm bản nguyên mẫu của smartphone 2 màn hình

Liệu công ty Samsung có tung ra thị trường một chiếc điện thoại gập được trong năm nay? Một số tin đồn cho rằng có, một số lại nói không. Tuy vậy, thông tin mới nhất từ ET News cho biết công ty điện tử hàng đầu Hàn Quốc dường như đang đứng về nhóm người nói có, bởi hiện có tin nói rằng Samsung đang tiến hành thử nghiệm với bản nguyên mẫu của một chiếc điện thoại thông minh 2 màn hình.

Bản nguyên mẫu đặc biệt này có thể là phiên bản sơ bộ của chiếc điện thoại gập được có tên gọi Galaxy X trong tương lai. Thiết bị này được cho biết có thể gập một góc 180 độ, bao gồm hai màn hình OLED được kết nối với nhau bằng một bản lề ở giữa. Hiện tại chúng ta chỉ mới đạt được như vậy do bản mạch còn lại trong máy chưa tìm được chất liệu dẻo cho phép uốn cong tùy ý, và đây cũng là lý do vì sao có bản nguyên mẫu hai màn hình.


Thực tế thì công ty Samsung không phải là nhà sản xuất đầu tiên có tham vọng tung ra thị trường một kiểu thiết bị như vậy, trước đây Kyocera đã có nỗ lực làm điều tương tự mặc dù là không gặt hái được thành công như họ mong đợi.

Theo trang tin Investor của Hàn Quốc thì Samsung có kế hoạch sản xuất một loạt bản nguyên mẫu này trước nửa cuối năm nay. Dẫn các nguồn tin giấu tên, Investor cho biết Samsung đã đặt hàng các thành phần linh kiện đủ để sản xuất ra từ 2.000 đến 3.000 thiết bị nguyên mẫu điện thoại gập được.

Tuy nhiên, cũng có một số tin đồn cho rằng phải đến năm 2019 thì một chiếc điện thoại thông minh với màn hình gập được "thật sự" mới có khả năng ra mắt người tiêu dùng.
Samsung đang thử nghiệm bản nguyên mẫu của smartphone 2 màn hình Samsung đang thử nghiệm bản nguyên mẫu của smartphone 2 màn hình Reviewed by Kim Chi on 16:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.