Rò rỉ cấu hình Sony RX1R III

Một thời gian dài trước đây thì máy ảnh cảm biến full-frame mặc định chỉ tìm thấy ở các dòng máy DSLR, nhưng nay với sự phát triển của công nghệ đã giúp cho các nhà sản xuất thiết bị điện tử như Sony có thể mang công nghệ full-frame lên các thiết kế thân máy ảnh không gương lật và thậm chí là cả dòng máy ảnh compact nhỏ gọn không đổi ống kính được, chẳng hạn như hai mẫu RX1 và RX1R II. Mới đây, một số nguồn thạo tin đã tìm được một số thông tin dạng rò rỉ về cấu hình của mẫu RX1R III.


Theo các thông tin rò rỉ thì Sony RX1R III sẽ có một giao diện hệ thống menu tốt hơn, đồng thời có khả năng quay video ở độ phân giải 4K, điều mà RX1R II chỉ với Full HD thì rõ ràng chưa đủ đáp ứng nhu cầu hiện nay của người dùng. Thêm nữa, máy sẽ có hệ thống kính ngắm điện tử EVF được cải thiện tốt hơn.

Một thông tin khác cũng cần lưu ý là theo Photo Rumors, mẫu máy ảnh RX1R II đang trong tình trạng sắp hết hàng tại nhiều nhà bán lẻ trực tuyến như Adorama, Amazon, và B&H. Có thông tin là nhiều thiết bị bổ sung đang trên đường giao đến, nhưng cũng có khả năng động thái này nhằm dọn đường cho một mẫu máy ảnh thế hệ tiếp theo ra mắt người tiêu dùng. Được biết Sony RX1R II ra mắt hồi năm 2015 nên Sony cũng có thể chưa cần phải gấp rút ra mắt mẫu mới để nâng cấp.

Hiện đây chỉ là thông tin dạng rò rỉ, chưa phải chính thức từ phía công ty Sony, nên chúng ta cần chờ đợi thêm hoặc chuẩn bị sẵn tinh thần là bản chính thức có đôi chút sai biệt với các thông tin rò rỉ nói trên.
Rò rỉ cấu hình Sony RX1R III Rò rỉ cấu hình Sony RX1R III Reviewed by Kim Chi on 16:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.