Ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android Wear của ZTE

Sau nhiều tin đồn thì cuối cùng, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của ZTE cũng chính thức ra mắt người tiêu dùng hâm mộ hôm qua. Chiếc smartwatch của ZTE có tên gọi ZTE Quartz (số hiệu ZW10), chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 mới nhất của Google, sở hữu màn hình AMOLED 1,4 inch đi với độ phân giải 400 x 400 và được trang bị kính cường lực Gorilla Glass để tăng sức chống chịu va đập rủi ro. Thiết bị này sẽ do nhà mạng T-Mobile của Mỹ phân phối.Mang kiểu dáng mặt đồng hồ tròn truyền thống hứa hẹn thu hút được số đông người mua, ZTE Quartz có thiết kế một viền bezel bằng kim loại bao quanh mặt màn hình và một nút bấm nhỏ nằm ở phía trên cạnh bên phải. Nhờ hợp tác với nhà mạng T-Mobile nên chiếc đồng hồ thông minh này có thể trở thành một thiết bị đeo thông minh độc lập, cho phép người sử dụng nghe gọi hoặc nhắn tin trực tiếp ngay với nó. Pin của ZTE Quartz thuộc loại lớn có dung lượng 500 mAh trong khi bộ xử lý là Snapdragon 2100 platform mới nhất được công ty Qualcomm thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị đeo thông minh, hỗ trợ luôn luôn hiển thị và quản lý tiêu thụ pin hiệu quả.


Thực tế, nhà sản xuất ZTE tự tin quảng cáo rằng pin dùng cho chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của họ là 3 ngày chỉ với một lần sạc, đây quả là con số rất đáng khen ngợi đối với một chiếc smartwatch kiểu này. Bên cạnh đó, người sử dụng đồng thời có thể thay đổi dây đeo kết hợp với nhiều kiểu mặt đồng hồ khác nhau để tạo nên các phong cách mới tùy nhu cầu. Giá bán của ZTE Quartz là 199 USD hoặc cũng có thể mua với giá 192 USD nếu chấp nhận ký hợp đồng thuê bao một trong số các gói đường truyền do nhà mạng T-Mobile cung cấp.
Ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android Wear của ZTE Ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android Wear của ZTE Reviewed by Kim Chi on 15:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.