Ngắm bản dựng concept iPhone X đẹp mê hồn

Sau những phấn khích dành cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung thì giờ là lúc chúng ta quay lại với chiếc iPhone kỷ niệm lần sinh nhật thứ 10 của Apple. Chúng ta đã nghe nhiều đồn đoán cả về thiết kế bên ngoài cho đến những tính năng mà thiết bị đặc biệt này được trang bị. Và mới đây, nhà thiết kế Tejas Pawar đã tung ra bản dựng ý tưởng iPhone 8/X của mình với tập trung vô thiết kế viền cong đầy mê hoặc cùng các tính năng hấp dẫn như sạc không dây...

Được cho là mẫu iPhone đặc biệt nhân dịp kỷ niệm tuổi lên 10, iPhone X sẽ sở hữu thiết kết nguyên khối, dùng màn hình OLED. Chi tiết hơn, tấm nền OLED được uốn cong hai bên cạnh trong khi mặt lưng của thiết bị là chất liệu kính. Phần cảm biến nhận dạng vân tay Touch ID giờ được tích hợp hẳn vào bên dưới màn hình với công nghệ quét đặc biệt, mà nhiều khả năng sẽ đến từ Synaptics. Mặt lưng của iPhone X sẽ được bố trí hai camera với một camera góc rộng cho ảnh chụp đạt mức phân giải 16 megapixel trong khi camera còn lại dành chụp chủ thể ở xa (telephon lens).


Khả năng phóng to quang học của máy sẽ đạt mức 4X trong khi phóng to kỹ thuật số là 20X. Tất nhiên ở phiên bản đặc biệt này sẽ không thể thiếu công nghệ ổn định hình ảnh quang học, và nâng cấp khả năng chụp ảnh của camera Facetime HD 12 MP ở mặt trước. iPhone X cũng đạt chứng nhận IP68 về khả năng kháng bụi và nước trong khi màu sắc sẽ có thêm các màu mới như màu beige/yellow và milkier pink. Sạc không dây từ lâu đã được các fan hâm mộ Táo cắn dở yêu cầu cho nên trong phiên bản đặc biệt sắp tới chắc chắn sẽ có.
Hơn thế nữa, nhà thiết kế Tejas Pawar đồng thời dựng thêm một phiên bản màu đỏ cộng với gốm trắng của iPhone X. Chưa hết, chiếc iPhone bản dựng ý tưởng này còn hỗ trợ 5G. Có thể thấy những tính năng mà bản dựng concept này nêu lên đều trong tầm tay của Apple và công nghệ hiện nay, cho nên rất có khả năng bản chính thức từ Apple cũng sẽ không nhiều sai biệt cho lắm.
Ngắm bản dựng concept iPhone X đẹp mê hồn Ngắm bản dựng concept iPhone X đẹp mê hồn Reviewed by Kim Chi on 13:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.