Motorola ra mắt hai mẫu smartphone rẻ nhất Moto C và C Plus

Hôm nay, Motorola đã công bố hai mẫu smartphone giá rẻ có tên gọi Moto C và Moto C Plus. Theo Venture Beat thì đối tượng khách hàng mà Motorola nhắm đến là những người lần đầu tiên sử dụng điện thoại thông minh, và hai mẫu điện thoại này sẽ là những thiết bị cầm tay có giá bán rẻ nhất từ trước đến nay của Motorola - tuy nhiên, hãng lại chưa công bố giá bán cụ thể.

Cả hai Moto C và Moto C Plus cùng được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7 Nougat khi bán ra, trong khi màn hình cùng có kích thước 5 inch thì độ phân giải có sự khác biệt với 854 x 480 cho Moto C và 1280 x 720 cho Moto C Plus. Hai thiết bị này cũng có chung chip xử lý 4 nhân đến từ MediaTek, có hỗ trợ kết nối LTE mặc dù Moto C sẽ đồng thời có thêm phiên bản chỉ có kết nối 3G.Với Moto C Plus sẽ có hai phiên bản bộ nhớ RAM 1 GB hay 2 GB tùy vào khu vực bán ra, 16 GB bộ nhớ lưu trữ có thể mở rộng, camera sau cho ảnh chụp đạt phân giải 8 MP trong khi camera trước là 2 MP, có đèn flash LED. Điều thú vị là nhà sản xuất Motorola đã rất hào phóng trang bị cho sản phẩm của họ viên pin có dung lượng lên đến 4000 mAh, điều này sẽ giúp cho người sử dụng có thể yên tâm dùng máy một thời gian dài chỉ với một lần sạc khi xét đến cấu hình khiêm tốn và độ phân giải của màn hình thiết bị.

Với mẫu Moto C sẽ chỉ có một phiên bản được trang bị bộ nhớ RAM 1 GB, tuy nhiên bộ nhớ lưu trữ thì có hai lựa chọn 8 GB hoặc 16 GB và có thể mở rộng được. Pin của thiết bị này có dung lượng 2350 mAh. Còn về camera thì độ phân giải cho camera sau là 5 MP, camera trước là 2 MP, cũng được hỗ trợ đèn flash LED.

Hiện bên cạnh giá bán chính thức chưa được công bố thì thời điểm bán ra cũng đang được Motorola giữ lại. Nhưng có lẽ nhà sản xuất này sẽ sớm thông báo chi tiết sau thôi.Samsung đang thử nghiệm bản nguyên mẫu của smartphone 2 màn hình
Motorola ra mắt hai mẫu smartphone rẻ nhất Moto C và C Plus Motorola ra mắt hai mẫu smartphone rẻ nhất Moto C và C Plus Reviewed by Kim Chi on 16:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.