Máy chơi game ngụy trang trong hộp kẹo bạc hà

Hộp kẹo Altoids có thể được xem như một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất thế giới. Cộng với việc công nghệ này càng lớn mạnh và cộng đồng DIY không ngừng mở rộng, hộp đựng kẹo Altoids vừa biến thành sản phẩm được độ lại mới nhất trong một dự án đóng gói lại bo mạch Raspberry Pi.

Sản phẩm mang tên "mintyPi 2.0" - thành quả mới nhất của người dùng Sudomod. Dựa vào tên gọi sản phẩm, nhiều người dễ đoán ra đây không phải là nỗ lực đầu tiên của Sudomod trong việc thổi làn gió mới vào cộng đồng DIY. Đáng chú ý, máy chơi game hỗ trợ kết nối Wi-Fi nhờ dùng bo mạch Raspbery Pi Zero W. Phần mềm giả lập máy chơi game chạy trên hệ điều hành RetroPie. Xin nói thêm, phần lớn cấu kiện được tạo nên nhờ công nghệ in 3D.

Nếu bạn đọc mong muốn sở hữu một thiết bị độc đáo giống như vầy, hãy theo dõi trang http://www.sudomod.com/mintypi-2-0/ bởi nhà thiết kế dự định công bố hướng dẫn lắp ráp trong nay mai.
Máy chơi game ngụy trang trong hộp kẹo bạc hà Máy chơi game ngụy trang trong hộp kẹo bạc hà Reviewed by Kim Chi on 16:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.