iPhone 8 sẽ được trang bị Smart Connector?

Năm ngoái, trước khi công ty Apple ra mắt iPhone 7 thì đã có tin đồn rằng thiết bị này sẽ được trang bị Smart Connector của iPad Pro, nhưng rồi chúng ta không thấy điều này xảy ra. Tuy vậy, mới đây lại có tin đồn đoán rằng Smart Connector sẽ tìm đường lên mẫu iPhone 8 của năm nay.


Nguồn tin đồn này đến từ 9to5 Mac, cho biết với kết nối Smart Connector sẽ hỗ trợ nhiều cho việc sạc không dây đồng thời hỗ trợ luôn các phụ kiện VR/AR. Tuy nhiên, chúng ta hiện chưa rõ loại phụ kiện nào sẽ kết nối được, trừ khi Apple cũng tự mình làm các phụ kiện VR/A.Với việc Apple có khuynh hướng chia sẻ công nghệ giữa các thiết bị của họ với nhau nên việc một ngày nào đó Apple mang Smart Connector lên dòng điện thoại iPhone cũng không có gì phải ngạc nhiên. Tuy vậy, việc liệu kết nối này được trang bị đầu tiên cho iPhone 8 hay liệu nó sẽ được sử dụng cho mục đích sạc không dây và/hoặc hỗ trợ các phụ kiện VR/AR lại là một câu chuyện khác.
iPhone 8 sẽ được trang bị Smart Connector? iPhone 8 sẽ được trang bị Smart Connector? Reviewed by Kim Chi on 17:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.