HTC bán ra U Ultra dùng kính sapphire và bộ nhớ 128GB ở châu Âu

Các bạn có còn nhớ chiếc U Ultra phiên bản dùng kính sapphire và bộ nhớ lưu trữ có dung lượng 128GB mà HTC đã công bố hồi tháng trước tại Đài Loan? Thông tin mới nhất cho biết nhà sản xuất HTC sẽ sớm mở rộng bán ra ở thị trường các nước châu Âu trong tháng 4 này.


Cụ thể hơn, phiên bản thiết bị cầm tay cao cấp này sẽ được bán ra chính thức ở Đức và Thụy Sĩ vào ngày 18/4 tới, và giá bán sẽ không thấp hơn €849 (tức khoảng 898 USD).
Ngoài khác biệt về dung lượng bộ nhớ lưu trữ (128 GB so với 64 GB) và chất liệu kính làm màn hình đạt thang độ cứng Mohs 9, vốn thường được nhiều nhà sản xuất đồng hồ cao cấp sử dụng cho các sản phẩm của họ, thì cấu hình bên trong của hai phiên bản kính sapphire và tiêu chuẩn dùng kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 hoàn toàn không có gì khác nhau.

Nhiều khả năng HTC sẽ tiếp tục mở rộng bán ra phiên bản cao cấp HTC U Ultra kính sapphire này ở các quốc gia châu Âu khác tiếp theo sau Đức và Thụy Sĩ...


HTC bán ra U Ultra dùng kính sapphire và bộ nhớ 128GB ở châu Âu HTC bán ra U Ultra dùng kính sapphire và bộ nhớ 128GB ở châu Âu Reviewed by Kim Chi on 11:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.