GoPro mở chương trình thu máy cũ, tặng voucher giảm giá mua máy mới

Nếu các bạn đang sở hữu một thiết bị quay phim chụp ảnh hành động cũ của GoPro và muốn nâng cấp lên thế hệ mới, nhưng lại không muốn phải chi ra quá nhiều tiền cho việc này thì đích thân GoPro đang có chương trình thú vị chờ đón các bạn. Cụ thể hơn, chương trình của GoPro nhằm thu hồi máy cũ, bất kể tình trạng thiết bị như thế nào, còn dùng được hay đã hư hỏng, hoặc thậm chí là cả bị cháy xém đi nữa đều tham gia đổi được để nhận về phiếu mua giảm giá dành cho hai mẫu GoPro Hero5 Black và GoPro Hero5 Session.Điều kiện tham gia đồng thời cho biết người dùng có thể đổi các mẫu camera hành động thuộc dòng Hero từ Hero 1 đến Hero 4, và nhận về ngay phiếu giảm giá 100 USD khi mua mới Hero 5 Black hoặc 50 USD nếu chọn mua mẫu Hero 5 Session. Được biết giá bán ban đầu của Hero 5 Black là 399 USD còn Hero 5 Session là 299 USD.

Để biết rõ hơn về chương trình cùng cách thức đổi, mời các bạn truy cập trang web sau của GoPro tại đây. Ngay sau khi các bạn đã đăng ký tham gia và công ty nhận được mẫu GoPro cũ do các bạn gửi về, thì họ sẽ tiến hành gửi mẫu mới mà các bạn đã chọn trước đó; các mẫu cũ thu hồi sẽ được mang đi tái chế theo đúng quy trình an toàn xử lý rác thải thiết bị điện tử.

Chương trình này của GoPro sẽ chỉ có thời hạn từ ngày 12/4 kéo dài đến hết ngày 11/5, và dành cho các khách hàng đang sống tại Mỹ.
GoPro mở chương trình thu máy cũ, tặng voucher giảm giá mua máy mới GoPro mở chương trình thu máy cũ, tặng voucher giảm giá mua máy mới Reviewed by Kim Chi on 16:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.