Fujifilm chuẩn bị ra mắt máy chụp ảnh vuông lấy liền INSTAX Square vào ngày 19/4

Dòng máy chụp ảnh lấy liền Instax của thương hiệu máy ảnh tên tuổi Fujifilm rất phong phú, nhưng hầu hết các mẫu máy ảnh này sẽ chụp và cho ra ảnh hình chữ nhật có kích thước cỡ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ trang FujiRumors cho biết Fijifilm chuẩn bị tung ra một kiểu máy chụp ảnh lấy liền mới có thể khiến người tiêu dùng hết sức thích thú với khả năng chụp và cho ra ngay những tấm ảnh vuông. Đúng vậy, các bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là kiểu ảnh vuông như chúng ta vẫn thường thấy trên Instagram ấy, và từ Polaroid nữa.


Một thông tin khác cần lưu ý là có vẻ như Fujifilm có kế hoạch tung ra thị trường đến 2 mẫu máy chụp ảnh vuông lấy liền, đó là SQ và SQ10. SQ dường như thuộc về nhóm máy ảnh chụp lấy liền truyền thống với thiết kế khung bằng nhựa dẻo, dùng kiểu phim vuông. Trong khi đó, mẫu SQ10 sẽ là một món đồ chơi hấp dẫn hơn, mà theo thông tin từ FujiRumors thì nó thuộc dòng máy ảnh lai vừa kỹ thuật số kết hợp với phim, bao gồm một khe cắm thẻ nhớ microSD đi với màn hình LCD được bố trí ở mặt sau.


Điều chưa rõ là chính xác thì mẫu SQ10 sẽ hoạt động ra sao. Liệu có phải đây là một chiếc máy ảnh chụp phim truyền thống được bổ sung thêm khả năng in ảnh kỹ thuật số như các mẫu printer Instax Share trước đây của Fujifilm. Hay về cơ bản thì đây là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số với máy in phim tích hợp. Thực tế thì Polaroid đã tạo ra một số sản phẩm tương tự như vậy nhưng đều không gặt hái được thành công cho lắm khi phải hy sinh cả chất lượng ảnh chụp lẫn tính nhanh chóng của dòng máy chụp ảnh lấy liền.

Nói gì đi nữa thì Fujifilm đã lên kế hoạch công bố các sản phẩm mới của họ vào ngày 19/4 tới. Khi ấy chắc chắn chúng ta sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.
Fujifilm chuẩn bị ra mắt máy chụp ảnh vuông lấy liền INSTAX Square vào ngày 19/4 Fujifilm chuẩn bị ra mắt máy chụp ảnh vuông lấy liền INSTAX Square vào ngày 19/4 Reviewed by Kim Chi on 17:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.