Canon ra mắt PowerShot SX730 HS zoom quang 40X, giá 400 USD

Trong trường hợp các bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy ảnh mới, đáp ứng tiêu chí gọn gàng, khả năng chụp xa tốt nhưng lại không muốn đầu tư cho một chiếc máy ảnh thuộc dòng không gương lật hoặc DSLR với đủ kiểu ống kính lỉnh kỉnh, thì một chiếc máy ảnh dòng compact sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn. À tất nhiên là một chiếc điện thoại di động xịn kết hợp với vài ống kính nhỏ tương thích kèm theo cũng có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh nhanh chóng, nhưng dù sao thì một chiếc máy ảnh chuyên dụng vẫn sẽ mang lại cái chất riêng.


Để tăng thêm lựa chọn cho người dùng, mới đây nhà sản xuất thiết bị ngành ảnh Canon đã chính thức công bố mẫu máy ảnh PowerShot SX730 HS thuộc dòng compact. Chiếc máy ảnh compact mới nhất này được trang bị cảm biến CMOS có độ phân giải 20,3MP. Hơn thế nữa, khả năng zoom quang học của SX730 HS lên đến 40x, tương đương với một ống kính tiêu cự 24 - 960mm, cho nên dù người dùng có muốn chụp ảnh góc rộng hay chụp lấy được chủ thể từ xa mà không cần phải tìm cách tiếp cận thì cũng đều đáp ứng tốt nhu cầu.Bên cạnh đó, bộ xử lý hình ảnh của máy là Canon DIGIC 6, sở hữu màn hình LCD 3 inch lật xoay được 180 độ. Máy cũng có thể quay phim 1080p Full HD với tốc độ 60 khung hình/giây, có chế độ tự chụp ảnh self portrait mode, đánh dấu vị trí đã chụp, và tích hợp khả năng kết nối không dây WiFi, Bluetooth, và NFC.


Hơn thế nữa, máy đồng thời sở hữu một đèn flash cóc có thể điều chỉnh được góc đánh đèn, cho nên về mặt lý thuyết thì người dùng có thể bounce để tránh hiện tượng trắng bệt do đánh flash trực tiếp, tuy nhiên phạm vi bounce là bao xa thì chưa rõ.

Máy ảnh compact PowerShot SX730 HS dự kiến sẽ bán ra chính thức trong tháng 6 năm nay, và có giá bán là 400 USD.
Canon ra mắt PowerShot SX730 HS zoom quang 40X, giá 400 USD Canon ra mắt PowerShot SX730 HS zoom quang 40X, giá 400 USD Reviewed by Kim Chi on 13:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.