Bose giới thiệu các mẫu loa Bluetooth mới với Revolve, Revolve+ và SoundLink Color II

Loa Bluetooth không phải là thiết bị quá mới nhưng chúng hầu như không thể lọt vào mắt xanh của các audiophile bởi chất lượng vượt trội từ các bộ loa có dây. Tuy nhiên gã khổng lồ âm thanh đang muốn thay đổi điều này với việc nâng cấp chất lượng âm thanh từ hệ thoogn loa không dây. Và lần này, hãng tung ra hai bộ loa SoundLink Revolve và Revolve+, hai mẫu loa không dây chất lượng cao nhất của hãng hiện tại. Thiết kế loa dạng hình tròn với khả năng phát nhạc mạnh mẽ 360 độ, cả hai hứa hẹn sẽ khuấy động không gian trong các buổi tiệc kể cả trong nhà và ngoài trời.


Để tái tạo được chất lượng âm thanh tốt nhất trên các mẫu Revole mới hãng đã thiết kế chiếc loa lại từ đầu nhằm tạo ra sự khác biệt rõ ràng với các thế hệ SoundLink trước đây. Với loa kéo cộng hưởng đặt ngược chiều nhau cùng với bộ chuyển đổi năng lượng cũng như bộ khuếch đại âm thanh mới, những chiếc loa Revole mới hứa hện sẽ sẽ mang lại âm Bass mạnh mẽ, đồng nhất cả 360 độ mà không có bất kỳ điểm chết nào.


 Cả hai mẫu Revolve và Revolve+ gần như có thiết kế dạng nón. Mẫu loa nhỏ hơn Revolve có thể hoạt động lên đến 12 giờ trong khi mẫu lớn hơn là Revolve+ có thể phát nhạc lên đến 16 giờ.

Với những người có nhu cầu đơn giản hơn cũng như giá thấp thì Bose SoundLink Color II có thể sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng nó vẫn được trang bị hai loa bass cộng hưởng đối nhau với khả năng tái tạo âm trầm cực kỳ mạnh mẽ.Toàn bộ các mẫu loa SoundLink Bluetooth mới đều được trang bị tính năng NFC để có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị di động cũng như microphone giúp biến chiếc loa thành thiết bị liên lạc 2 chiều. Khả năng chống nước IPX 4 cũng được trang bị giúp nó có thể hoạt động an toàn cho cả ngoài bờ biển lẫn buổi tiệc bên hồ bơi.Các mẫu Bose SoundLink Revolve và Revolve+ hiện đang được bán ra với giá lần lượt là $250 và $280 với hai màu Đen và Xám. Mẫu Bose SoundLink Color II sẽ được bán ra vào tháng 5 tới với giá $163 với nhiều màu hơn bao gồm Aquatic Blue, Coral Red, Soft Black, và Polar White.
Bose giới thiệu các mẫu loa Bluetooth mới với Revolve, Revolve+ và SoundLink Color II Bose giới thiệu các mẫu loa Bluetooth mới với Revolve, Revolve+ và SoundLink Color II Reviewed by Kim Chi on 13:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.