Apple Watch Series 3 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay?

Mặc dù là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 đã bổ sung một số tính năng được nhiều người cho là bị thiếu ở bản đầu tiên, nhưng chúng ta vẫn chưa thật sự chắc chắn rằng liệu Apple Watch có phải chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo hay không. Như chúng ta cũng đã thấy, phải trải qua nhiều thế hệ thì dòng điện thoại iPhone mới có được vị thế đáng thèm muốn ngày nay, và có lẽ với Apple Watch cũng phải vậy.

Cho nên, nếu các bạn đang có ý định tìm mua một chiếc Apple Watch, thì các bạn hãy chậm lại một chút khi mà Apple Watch Series 3 nhiều khả năng sẽ được tung ra vào nửa cuối năm nay theo như thông tin từ DigiTimes (thông qua 9to5Mac) cho biết.
Hiện thông tin về chiếc Apple Watch thế hệ thứ ba chưa được nhiều lắm, tuy vậy, chúng ta đã có một số tin rò rỉ rằng với Series 3 sẽ có được tính năng kết nối di động LTE. Có một số tranh cãi rằng Apple Watch Series 3 sẽ sử dụng khay SIM trong khi một số cho rằng công ty Apple sẽ áp dụng công nghệ SIM điện tử, tích hợp ngay lên trên thiết bị như cách mà Apple đã thực hiện với các mẫu iPad có tính năng kết nối di động.

Về thiết kế thì các tin đồn cho biết người tiêu dùng không nên trông đợi một cuộc cách mạng về thiết kế bên ngoài, thay vào đó công ty Apple sẽ tập trung cải thiện hiệu năng và bổ sung các tính năng hấp dẫn hơn...
Apple Watch Series 3 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay? Apple Watch Series 3 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay? Reviewed by Kim Chi on 16:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.