Android 7.1.2 sẽ cập bến đầu tiên trên Pixel C và Nexus Player

Android Nougat dường như đã trở thành quá khứ khi Android O đang được đưa vào thử nghiệm. Tuy nhiên sẽ còn một chặng đường dài sửa lỗi và điều chỉnh để Android O có thể được phân phối đến tay người dùng cuối. Trong khi đó thì bản beta 2 được tung ra vài tuần trước, Android 7.1.2 đã thành hình trong bộ dạng cuối cùng của mình, thông tin này được đưa ra từ phía một số người dùng. Nhưng có một điều lạ lùng rằng phiên bản cập nhật cuối cùng của Android Nougat – 7.1.2 lại cập bến đầu tiên trên Pixel C và Nexus Player - hai thiết bị khá cũ của Google.


Chưa rõ tại sao bản cập nhật mới lại xuất hiện đầu tiên trên hai thiết bị cũ này, khả năng rằng nó sẽ giúp các thiết bị này có nhiều không gian lưu trữ hơn. Hoặc ít nhất Android 7.1.2 sẽ mang Pixel Launcher với app drawer mới lên thiết bị tablet cuối cùng Google hỗ trợ.

Ngoài app drawer mới, giao diện hiển thị trên Android 7.1.2 cho Pixel C cũng có sự thay đổi, đó là phần ứng dụng gần đây đã hiển thị dưới dạng lưới thay vì dạng thẻ như trước đây. Phần hiển thị nhờ đó cũng được tối ưu cho màn hình lớn trên thiết bị tablet như Pixel C.

Và lạ hơn nữa là chưa có một báo cáo nào về việc Android 7.1.2 sẽ xuất hiện trên điện thoại Pixel cũng như Nexus – các thiết bị mới hơn của Google. Và có một tin không vui đối với những ai đang sở hữu Nexus 6 và Nexus 9 rằng thiết bị của họ sẽ không nhận được bất cứ bản cập nhật Android 7.1.x nào.
Android 7.1.2 sẽ cập bến đầu tiên trên Pixel C và Nexus Player Android 7.1.2 sẽ cập bến đầu tiên trên Pixel C và Nexus Player Reviewed by Kim Chi on 13:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.