Đã có thể thiết lập Windows 10 qua giọng nói cùng Cortana

Microsoft hiện đang tiến hành nhiều thay đổi lớn trong cách mà người dùng cài đặt Windows 10. Nhiều năm qua, việc cài đặt hệ điều hành Windows vào máy tính ngày càng được đơn giản hóa. Nhưng, với bản cập nhật Windows 10 Creators Update, quá trình này còn trở nên giản đơn hơn nữa khi người dùng chỉ cần ngồi một chỗ và dùng giọng nói để thiết lập máy tính của họ.Những dàn máy mới được bán kèm cùng bản Windows 10 Creators Update [cài sẵn] sẽ xuất hiện giọng chào của Cortana ngay trong những giây phút đầu việc thiết lập. Cụ thể, cô trợ lý ảo của Microsoft sẽ dẫn dắt người dùng kết nối với mạng Wi-Fi và đăng nhập vào tài khoảng Microsoft. Mặc dù vậy, việc thiết lập máy tính thông qua bàn phím và chuột vẫn còn đó, dành cho những ai vẫn chưa quen với kiểu giao tiếp bằng khẩu lệnh với Cortana.


Hiện người dùng Windows đã có thể tiếp cận với Windows Creators Update thông qua công cụ Update Assistant trong khi chờ phiên bản này được phát hành chính thức vào ngày 11/4 tới.
Đã có thể thiết lập Windows 10 qua giọng nói cùng Cortana Đã có thể thiết lập Windows 10 qua giọng nói cùng Cortana Reviewed by Kim Chi on 13:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.