Yamaha giới thiệu loạt receiver mới, hỗ trợ khả năng stream nội dung từ các dịch vụ nhạc trực tuyến

Yamaha mới đây vừa giới thiệu 4 mẫu AV receiver, tất cả các mẫu này đều được trang bị công nghệ truyền tải âm thanh không dây đa phòng MusicCast của hãng. Công ty này cũng công bố việc MusicCast giờ đây đã có thể hỗ trợ dịch vụ stream nhạc trực tuyến Tidal và Deezer.

Bốn mẫu receiver mới sẽ hỗ trợ 4K, Dolby Vision và HDR, nhờ đó người dùng có thể tận hưởng được những công nghệ âm thanh lẫn hình ảnh tốt nhất hiện nay. Hai mẫu cao cấp RX-V583 và RX-V683 (đều hỗ trợ âm thanh 7.2-channel) sẽ có thêm Dolby TrueHD và DTS Master Audio.


Mỗi mẫu máy đều sẽ được trang bị Bluetooth để có thể hoạt động cùng điện thoại, máy tính bảng hoặc PC. Thậm chí là từ mẫu RX-V483 trở lên sẽ cho phép truyền tải nhạc qua Bluetooth như một phần của tính năng MusicCast và người dùng có thể kết nối receiver với tai nghe không dây.

Chúng còn có khả năng cân chỉnh âm thanh tùy theo phòng để có được chất lượng tốt nhất, nhưng mẫu RX-V683 còn có thể đánh giá được bề mặt cũng như các vật dụng trang trí có thể phản xạ âm thanh. Mẫu receiver này còn được trang bị tính năng tầng phono MM, nhờ đó người dùng có chể chơi được các bản ghi âm thông qua hệ thống giải trí tại gia. Nhờ có MusicCast, người dùng có thể truyền tải nội dung từ đĩa vinyl đến khắp ngôi nhà.

Hai mẫu RX-V383 và RX-V483 (cả hai đều là hệ thống 5.1-channel) sẽ được bán ra vào tháng 5, trong khi đó RX-V583 và RX-V683 sẽ được bán ra vào tháng 6. Giá của các thiết bị mới vẫn chưa được công bố.
Yamaha giới thiệu loạt receiver mới, hỗ trợ khả năng stream nội dung từ các dịch vụ nhạc trực tuyến Yamaha giới thiệu loạt receiver mới, hỗ trợ khả năng stream nội dung từ các dịch vụ nhạc trực tuyến Reviewed by Kim Chi on 16:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.