Xuất hiện benchmark ZTE Z986, có thể là thay thế cho Grand X Max+

Mới đây trên GFXBench đã xuất hiện thông tin benchmark của một mẫu điện thoại thông minh mới từ ZTE có số hiệu ‘ZTE Z986’. Với các thông số benchmart thể hiện chúng ta biết được smartphone này sở hữu một màn hình lớn 6 inch và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 (Nougat) khi bán ra.

Độ phân giải của máy là Full HD 1920 x 1080 trong khi bộ nhớ RAM của ZTE Z986 là 2GB (thể hiện là 1,8GB) còn bộ nhớ lưu trữ là 16GB (thể hiện là 9GB). Chip xử lý chưa rõ cụ thể nhưng sẽ là chip Qualcomm tám nhân đạt tốc độ xung nhịp 2.0 GHz, đi kèm theo là chip đồ họa Adreno 506 GPU. Phần chụp ảnh sẽ có camera sau đạt độ phân giải 12 megapixel hoặc 13 megapixel trong khi camera trước sẽ là 5 megapixel.Giới thạo tin cho rằng ZTE Z986 sẽ là phiên bản mới hơn của ZTE Grand X Max+ hoặc đại loại như vậy, vì khi xét đến các thông số khá hạn chế nói trên cũng tương đồng với những gì mà Grand X Max+ đã được trang bị - tuy nhiên, độ phân giải của Grand X Max+ chỉ là 720p nên mới nói mẫu ZTE Z986 nhiều khả năng là phiên bản nâng cấp. Dù sao đi nữa thì đây cũng sẽ là một mẫu điện thoại thông minh màn hình lớn, có giá chấp nhận được và lại cài sẵn hệ điều hành Android phiên bản mới nhất.
Xuất hiện benchmark ZTE Z986, có thể là thay thế cho Grand X Max+ Xuất hiện benchmark ZTE Z986, có thể là thay thế cho Grand X Max+ Reviewed by Kim Chi on 09:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.