Xiaomi sẽ giới thiệu Mi TV vào 21/03 tới

Xiaomi đã định ngày giới thiệu chiếc Mi TV thế hệ mới của mình vào 21/03 tới, sau khi hé lộ hình ảnh về sản phẩm này trên một cửa hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Bức hình này có nội dung về một cậu bé mặc trang phục siêu nhân, tuy nhiên thay vì chữ S trước ngực thì bộ quần áo này có chữ A, ngụ ý điều muốn nói của Xiaomi rằng đây là “Kế hoạch A”. Trong bức ảnh này thì Xiaomi cũng hé lộ về ngày ra mắt sản phẩm là 21/03. Đây chỉ là một trong những bức ảnh teaser về sản phẩm Mi TV mới của Xiaomi. Công ty công nghệ đến từ Trung Quốc này cho biết mỗi ngày họ sẽ đưa một bức ảnh teaser về chiếc TV của họ đến ngày 20/03, như vậy chúng ta sẽ có tổng cộng 05 bức hình tính đến ngày kết thúc.


Bức hình teaser về Mi TV của Xiaomi

Tay của đứa trẻ trong bức ảnh chỉ về phía bầu trời, ngụ ý rằng Xiaomi sẽ giới thiệu Mi TV mới với kích thước nhỏ hơn và nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ hơn. Với mỗi sản phẩm Xiaomi bán ra thị trường, chúng sẽ được trang bị các tính năng cao cấp trong khi mức giá vẫn rất dễ chịu. Mặc dù sản phẩm TV mới của Xiaomi chưa được bán ra chính thức nhưng hiện tại hãng đã cho phép đặt trước sản phẩm này. Ngoài mức giảm giá 100 tệ dành cho các khách hàng đặt trước Mi TV mới, Xiaomi còn đưa ra chương trình rút thăm may mắn khi sản phẩm được bán chính thức vào 21/03.

Xiaomi sẽ giới thiệu Mi TV vào 21/03 tới Xiaomi sẽ giới thiệu Mi TV vào 21/03 tới Reviewed by Kim Chi on 17:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.