Xiaomi Mi Mix 2 có cảm biến vân tay toàn màn hình ra mắt vào nửa cuối năm 2017

Hiện tại đã có những thông tin chắc chắn rằng Xiaomi sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại đầu bảng Mi Mix năm nay. Lei Jun đã cho biết nhà thiết kế người Pháp lừng danh Philip Starck vẫn sẽ là nhà thiết kế kiểu dáng cho Mi Mix 2. Nhiều chi tiết của Mi Mix 2 đang dần được tiết lộ và thiết bị này được mong đợi sẽ lên kệ với nhiều tính năng mới.


Gần đây công ty Trung Quốc Goodix đã công bố công nghệ vân tay trên toàn màn hình mới của mình tại triển lãm MWC 2017. Công nghệ này là công nghệ đầu tiên có khả năng chuyển đổi một phần xác định của laptop này bên trong cảm biến quét vân tay, do đó có thể loại bỏ nhu cầu phải có một nút bấm cảm biến vân tay ở mặt trước hay một bộ cảm biến nằm ở mặt lưng. Bên cạnh đó nhà phân tích Sun Changxu cũng cho biết rằng laptop dell chính hãng sẽ trang bị công nghệ vân tay trên toàn màn hình này trên siêu phẩm iPhone 8 của họ, nhưng trước khi điều đó xảy ra thì một nhà sản xuất điện thoại tại Trung Quốc sẽ là người đầu tiên sử dụng công nghệ này.


 Hiện nay nhà phân tích công nghiệp nổi tiếng Pan Jiutang cũng đã tiết lộ rằng Xiaomi Mi Mix 2 sẽ sử dụng công nghệ vân tay trên toàn màn hình này và sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Ngoài việc chiếc smartphone đầu tiên này được nhà sản xuất Trung Quốc trang bị tính năng bảo mật vân tay, Mi Mix 2 cũng được mong đợi sẽ ra mắt cùng với màn hình có tỷ lệ từ màn hình đến thân máy cao hơn tỷ lệ 91,3% mà chiếc điện thoại tiền nhiệm Mi Mix mang lại. Ngoài ra cũng có nhiều khả năng là chiếc điện thoại đầu bảng kế tiếp này sẽ được trang bị một số tính năng mới.


Không còn gì để nghi ngờ khi đây là một thiết bị đáng để mong đợi, ngay cả khi số lượng các thiết bị Mi Mix được cung cấp ra thị trường vẫn còn thấp. Nhưng chủ tịch của Xiaomi, ông Lin Bin đã khẳng định rằng việc sản xuất dòng điện thoại Mi Mix hiện nay sẽ được chống đỡ, vì vậy chiếc điện thoại đầu bảng Mi Mix 2 này được mong đợi sẽ sản xuất đủ số lượng sản phẩm để cung ứng ra thị trường. Sản phẩm máy tính để bàn chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Xiaomi Mi Mix 2 có cảm biến vân tay toàn màn hình ra mắt vào nửa cuối năm 2017 Xiaomi Mi Mix 2 có cảm biến vân tay toàn màn hình ra mắt vào nửa cuối năm 2017 Reviewed by Kim Chi on 16:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.