Xiaomi Mi 6 sẽ có phiên bản vỏ gốm

Được biết Mi 5 là chiếc smartphone đầu bảng thuộc seri Mi phổ biến nhất của Xiaomi, có lẽ đó cũng là lý do tại sao hiện nay chúng ta đã tiếp tục có thêm Mi 5S, Mi 5S Plus và cuối cùng là Mi 5C. Bên cạnh thiết kế thân máy đẹp, thì Xiaomi Mi 5 còn được trang bị một phần cứng mạnh mẽ bên trong. Tuy nhiên tính năng làm nên sự nổi bật thực sự của Mi 5 là việc sử dụng chất liệu gốm cho một trong các biến thể của nó. Và phiên bản vỏ gốm này đã trở nên rất phổ biến, vì vậy mà hiện nay Xiaomi đã tạo nó thành một thói quen trong việc sản xuất những chiếc điện thoại đầu bảng của họ, dù số lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường vẫn còn thấp.

Hiện nay nhà phân tích nổi tiếng Kevin Wang đã tiết lộ thông qua một bài viết trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo rằng, dự kiến Xiaomi Mi 6 sẽ có một phiên bản đặc biết với thiết kế thân máy bằng gốm. Ngoài ra ông Wang, giám đốc nghiên cứu của HIS tại Trung Quốc còn cho biết thêm nhà sản xuất smartphone Mỹ - Apple cũng đang quan tâm đến việc sử dụng kính Ceramic trên iPhone của họ vào năm sau.


Trong khi đó sản lượng vật liệu kính Ceramic vẫn còn rất thấp, nhưng bài viết được tiết lộ trên cũng nói rằng sẽ có nhiều nhà sản xuất đầu tư vào ngành công nghiệp Ceramic này và chuỗi cung ứng về loại vật liệu cao cấp mới này sẽ được hình thành. Ngoài Mi 5 thì Xiaomi Mi Mix cũng đang sử dụng bộ khung máy bằng gốm, tạo cho thiết bị một vẻ ngoài đẹp mắt và trở thành chiếc smartphone thực sự hấp dẫn. Vì vậy không còn gì để nghi ngờ khi chúng ta nói phiên bản Mi 6 Ceramic sẽ trở thành “con át chủ bài” tiếp theo của Xiaomi, nhưng hy vọng rằng số lượng sản phẩm được sản xuất ra sẽ đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ của khách hàng.

Ngoài thiết kế thân máy bằng gốm đầy ấn tượng, Xiaomi Mi 6 còn được đồn đoán sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm, màn hình kích thước 5,2-inch và không phải màn hình cong hai cạnh. Độ phân giải của phiên bản này có thể là 1080p hoặc cao hơn với độ phân giải 2K. Ngoài ra người dùng còn có thể lựa chọn các biến thể có cấu hình 4GB + 32GB, 4GB + 64GB hay một phiên bản cao cấp hơn với cấu hình 6GB + 128GB. Ngoài ra vẫn chưa có thông tin nào tiết lộ về giá, các thông số kỹ thuật, ngày ra mắt, các tính năng và nhiều thứ khác nữa về Xiaomi Mi 6. Vì vậy có lẽ chúng ta vẫn phải chờ để biết thêm nhiều thông tin hơn về chúng.
Xiaomi Mi 6 sẽ có phiên bản vỏ gốm Xiaomi Mi 6 sẽ có phiên bản vỏ gốm Reviewed by Kim Chi on 15:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.