Video đập hộp OPPO F3 Plus trước ngày ra mắt chính thức

Được biết hai smartphone OPPO F3 và chuyên gia Selfie OPPO F3 Plus sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 23/3 (tức thứ 5 tuần này). Tuy nhiên các tin đồn gần đây cũng đã tiết lộ đầy đủ các thông số kỹ thuật của cả hai smartphone này. Và hôm nay một video đập hộp của một chiếc điện thoại được cho là OPPO F3 Plus lại tiếp tục xuất hiện trước khi được công bố chính thức.


  Đoạn video đập hộp này chỉ kéo dài trong 1 phút và nó đã có trên kênh YouTube Slashleaks. Tuy nhiên video trên chỉ tiết lộ mặt sau của chiếc điện thoại này. Ngoài ra nó không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về các thông số kỹ thuật của OPPO F3 Plus, nhưng video đã cho ta thấy các phụ kiện có trong hộp của chiếc điện thoại được nghi ngờ là F3 Plus. Các phụ kiện trên bao gồm củ sạc, dây cáp sạc, tai nghe, ốp lưng bảo vệ và sách hướng dẫn sử dụng.Ngoài ra khi cô gái trong đoạn video trên cầm cả hai chiếc điện thoại lên so sánh với nhau, cô đã nói rằng OPPO F3 Plus lớn hơn so với OPPO F1s. Hơn nữa một tài liệu bị rò rỉ cũng đã tiết lộ đầy đủ các thông số kỹ thuật của OPPO F3 Plus và cho ta biết chiếc smartphone này có kích thước 163,63 x 80,8 x 7,35 mm, được trang bị màn hình 6-inch cùng với độ phân giải full HD. Trong khi đó OPPO F1s có màn hình 5,5-inch và máy có kích thước 154,5 x 76 x 7,4 mm. Hơn nữa trong số các hình ảnh thực tế của OPPO F3 Plus, chúng ta có thể thấy rõ nửa phần trên của máy, và theo những gì được đồn đoán thì có vẻ như F3 Plus sẽ sở hữu camera kép ở mặt trước. Thực vậy, một thông tin bị rò rỉ đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị camera kép ở mặt trước với độ phân giải 16 megapixel và 8 megapixel. Trong khi đó thì các hình ảnh khác cũng cho ta thấy mặt sau của chiếc điện thoại này cùng với các phụ kiện kèm theo trong hộp đựng của OPPO F3 Plus. Và một trong các hình ảnh bị tiết lộ còn cho thấy một người nào đó đang cầm hai chiếc điện thoại OPPO và rất có thể là OPPO F3 và F3 Plus.


Thêm vào đó là một ảnh chụp hộp đựng của OPPO F3 đã cho thấy, giống với F3 Plus, OPPO F3 cũng sẽ có camera selfie kép ở mặt trước. Ngoài ra OPPO F3 Plus còn được mong đợi có camera sau 16 megapixel. Trong khi đó OPPO F3 được đồn có sẽ ra mắt với màn hình full HD, kích thước 5,5-inch. Cả OPPO F3 và F3 Plus được dự đoán sẽ chạy chip Qualcomm Snapdragon 653. Riêng F3 Plus sẽ được trang bị 64GB dung lượng bộ nhớ trong và hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSD lên đến 256GB. Ngoài ra chiếc điện thoại lớn hơn này cũng được mong đợi sẽ có dung lượng pin 4000 mAh cùng với VOOC sạc nhanh, tuy nhiên có thể OPPO F3 sẽ được trang bị một pin nhỏ hơn.
Video đập hộp OPPO F3 Plus trước ngày ra mắt chính thức Video đập hộp OPPO F3 Plus trước ngày ra mắt chính thức Reviewed by Kim Chi on 11:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.