V-Moda ra mắt tai nghe không dây Crossfade 2: âm thanh chất lượng hơn, thời gian nghe lâu hơn

Cách đây gần 2 năm, V-Moda đã giới thiệu đến người hâm mộ chiếc tai nghe không dây Crossfade và gặt hái được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Và hôm nay, nhà sản xuất này tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp mới có tên Crossfade 2. Về ngoại hình thì chiếc tai nghe Crossfade 2 này trông không khác gì người tiền nhiệm, mặc dù là phần đệm tai (cushion) và gọng tai (headband) đã được thiết kế lại để mang đến sự thoải mái hơn khi đeo cũng như ngăn tiếng ồn từ bên ngoài không lọt vào trong tốt hơn. Cũng vì những nâng cấp đó nên trọng lượng của tai nghe Crossfade 2 sẽ nặng hơn đàn anh một chút: 309g so với 292g. Thời gian sử dụng pin tăng thêm 15%, cho phép nghe liên tục đến 14 giờ đồng hồ chỉ với một lần sạc. Trong trường hợp hết pin mà người dùng chưa kịp sạc thì có thể chuyển qua chế độ nghe với dây cáp kết nối mà chất lượng âm thanh không hề suy chuyển.
Trong khi đó, củ tai trong được nâng cấp với dual-diaphragm 50mm được V-Moda hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất V-Moda đồng thời bổ sung thêm giao thức kết nối bluetooth aptX audio codec của Qualcomm, mà nhờ vậy sẽ mang đến chất lượng truyền tải âm thanh không dây "gần như chất lượng của đĩa CD". Tuy nhiên, ưu ái này sẽ chỉ dành riêng cho mẫu tai nghe Crossfade 2 màu rose gold, được bán với giá 350 USD trong khi hai mẫu màu matte black và matte white sẽ có giá 330 USD.


V-Moda ra mắt tai nghe không dây Crossfade 2: âm thanh chất lượng hơn, thời gian nghe lâu hơn V-Moda ra mắt tai nghe không dây Crossfade 2: âm thanh chất lượng hơn, thời gian nghe lâu hơn Reviewed by Kim Chi on 13:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.