Urbanears giới thiệu dòng loa Connected Speakers tích hợp tính năng AirPlay của Apple

Urbanears mới đây đã tung ra những mẫu loa Connected Speakers tích hợp sẵn công nghệ AirPlay của Apple, những mẫu loa mới sẽ là một trong số ít các sản phẩm loa độc lập hỗ trợ phương thức kết nối sử dụng Wi-Fi của Apple.

Mẫu loa cỡ nhỏ Urbanears Stammen có giá $350 trong khi mẫu lớn hơn Baggen sẽ được bán với giá $450. Những mẫu loa mới sẽ được bán ra vào cuối tháng này trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm mới của hãng sẽ được bán ra với 6 phiên bản màu: Dirty Pink, Vinyl Black, Plant Green, Concrete Grey, Goldfish Orange, và Indigo Blue.

Bên cạnh kết nối AirPlay, dòng Connected Speakers của Urbanears sẽ hỗ trợ thêm Spotify Connect và Google Chromecast. Các kết nối âm thanh cũng hỗ trợ kết nối tiêu chuẩn như Bluetooth và jack cắm 3.5mm.Những mẫu loa mới của Urbanears cũng sẽ hứa hẹn nhiều tính năng và khả năng kết nối tốt hơn.

Hai hoặc nhiều bộ loa Connected Speakers sẽ có thể phối hợp trở thành hệ thống giải trí đa phòng. Theo Urbanears thì hệ thống còn cho phép thiết lập các chế độ riêng cho từng phòng hoặc tất cả các mẫu loa có thể sử dụng đồng bộ cùng nhau.


Các mẫu loa mới thiếu đi màn hình hiển thị thông thường, nhưng thay vào đó chúng ta có bộ điều khiển vật lý với 2 núm. Chúng ta có thể sử dụng nút nhấn để điều khiển chơi/dừng nhạc, trong khi đó có thể xoay để chuyển đổi giữa các chế độ. Một nút khác dùng để điều khiển âm lượng cũng như sử dụng để chọn 1 trong số 7 cài đặt âm thanh bao gồm cả việc mở danh sách nhạc Spotify cũng như internet radio.


Thêm vào đó chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập cũng như nhóm các bộ loa này thông qua ứng dụng Urbanears, trong đó có tích hợp luôn cả việc thiết lập equalizer theo ý thích.

Urbanears nói rằng mẫu Baggen sẽ phù hợp cho các không gian lớn như phòng khách và sân vườn trong khi Stammen hướng đến các không gian nhỏ và vừa như phòng ngủ hoặc phòng làm việc

AirPlay đã từ lâu đã trở thành tính năng độc nhất trong hệ sinh thái của Apple và chỉ hỗ trợ khá ít thiết bị, chủ yếu là Apple TV cũng như router AirPort Express. Tuy nhiên, khi mà Apple đã xem xét đến việc loại bỏ dòng sản phẩm AirPort thì việc các bộ loa gần đây tích hợp thêm tính năng này có thể sẽ là hy vọng mới cho những người yêu thích chất lượng âm thanh qua AirPlay.
Urbanears giới thiệu dòng loa Connected Speakers tích hợp tính năng AirPlay của Apple Urbanears giới thiệu dòng loa Connected Speakers tích hợp tính năng AirPlay của Apple Reviewed by Kim Chi on 13:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.