Sony giới thiệu hai mẫu loa mới tích hợp tính năng Smart High Power Audio

Sony vừa mới giới thiệu 2 hệ thống âm thanh mới, và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm hệ thống âm thanh cho tiệc từng, đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp.


Cả hai bộ loa mới đều được Sony trang bị công nghệ Smart High Power Audio và cho khả năng tạo ra âm thanh chất lượng cao với rất nhiều nội lực. Chúng còn được trang bị thêm hệ thống đèn cho phép phần tường xung quanh có thể phát sáng theo nhịp điệu và chớp tắt theo tiếng nhạc. Thêm vào đó là chế độ karaoke, cho phép người dùng có thể hát theo điệu nhạc mà không cần phải tranh tiếng với ca sĩ trong bản nhạc.


 Mẫu nhỏ hơn là MHC-V50D, với khả năng điều khiển được kiểu phát sáng thông qua ứng dụng Fiestable, và thêm vào đó là việc điều khiển bằng cử chỉ cho phép chúng ta có thể kích hoạt nhiều tính năng như DJ bằng việc vẫy tay. Cụm phím điều khiển có đèn nền cho phép chúng ta có thể điều khiển trong nhiều điều kiện như tiệc từng chẳng hạn. Mẫu loa này còn rất gọn gàng với một tay cầm nhờ đó có thể mang từ nhà này sang nhà khác, thậm chí là cho các bữa tiệc ngoài trời. Kết nối Bluetooth và NFC cũng được tích hợp với khả năng phát nhạc từ điện thoại và tablet.


   Mẫu Shake-X30D có kích thước lớn hơn. Nó sẽ hoạt động như một hệ thống độc lập hoặc trở thành hệ thống loa 2.1 cho TV trong nhà. Nó được trang bị cùng công nghệ âm thanh như người đàn em nhỏ hơn và tích hợp cả microphone cho việc hát đôi giữa bạn bè. Người dùng còn có thể cắm guitar vào, và cũng như mẫu MHC-V50D có thể kết nối với TV, đưa đĩa karaoke vào trong đầu đĩa tích hợp để thấy lời bài hát trên màn hình.

Mẫu MHC-V50D sẽ được bán ra vào tháng 4 với giá khoảng $520 và Shake-X30D sẽ có giá vào khoảng $740.
Sony giới thiệu hai mẫu loa mới tích hợp tính năng Smart High Power Audio Sony giới thiệu hai mẫu loa mới tích hợp tính năng Smart High Power Audio Reviewed by Kim Chi on 10:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.