Smartphone cao cấp tiếp theo của HTC sẽ là HTC U: màn 5,5", SD 835, Sense 9?

Theo thông tin mới nhất từ nguồn rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass thì chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của HTC sẽ là HTC U. Đây sẽ là chiếc điện thoại thứ ba thuộc gia đình U sau HTC U Ultra và HTC U Play. Theo Blass thì HTC U sẽ sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch đi với độ phân giải 1440 x 2560, trong khi chip xử lý là Snapdragon 835 mạnh mẽ và mới nhất đến từ Qualcomm.

Bên cạnh đó, thiết bị cầm tay này còn có Edge Sense cho phép người sử dụng tùy ý thiết lập các cử chỉ (chẳng hạn như vuốt hoặc chụm các ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ (pinching)) dọc theo các cạnh bên trái và phải của màn hình. Về phần mềm giao diện Sense thì HTC U sẽ dùng bản Sense 9. Camera sau của máy sở hữu độ phân giải 12MP và dùng cảm biến hình ảnh Sony IMX362 trong khi camera trước có độ phân giải lên đến 16MP, dùng cảm biến hình ảnh Sony IMX351 dư dùng cho nhu cầu chụp ảnh selfie và trò chuyện qua video. Điện thoại HTC U sẽ có hai lựa chọn bộ nhớ lưu trữ là 64 GB và 128 GB, đồng thời có trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD dành cho những người dùng có nhu cầu mở rộng thêm sức chứa.

Blass cho biết thêm mã hiệu của HTC U là "Ocean" và sẽ được tiết lộ trong khoảng thời gian giữa hoặc cuối tháng tư tới. Bán ra toàn cầu dự kiến sau đó một tháng. Câu hỏi đặt ra là liệu HTC U có đủ lực hay sẵn sàng đương đầu với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus từ gã khổng lồ Samsung?
Smartphone cao cấp tiếp theo của HTC sẽ là HTC U: màn 5,5", SD 835, Sense 9? Smartphone cao cấp tiếp theo của HTC sẽ là HTC U: màn 5,5", SD 835, Sense 9? Reviewed by Kim Chi on 13:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.