Siri trên iOS 11 sẽ có khả năng tự học hỏi thói quen của người dùng

Vào tháng 6 tới chúng ta sẽ có sự kiện WWDC 2017 của Apple dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng của họ. Và tại sự kiện này, giới thạo tin cho rằng iOS 11 sẽ được chính thức công bố (nhưng phát hành đến tay người dùng thì có lẽ phải đợi gần cuối năm để cùng sánh đôi với các mẫu iPhone mới). iOS 11 không còn nghi ngờ gì khi nói hệ điều hành này sẽ mang lại nhiều thay đổi đáng kể cùng với các tính năng mới dành cho người hâm mộ trung thành Táo cắn dở, mà những thay đổi lớn sẽ tập trung vào trợ lý ảo kỹ thuật số Siri.


Theo thông tin mới nhất thì Siri trên hệ điều hành iOS 11 nhiều khả năng sẽ có thể tự học hỏi thói quen dùng thiết bị của chủ sở hữu, hay nói cách khác, dựa vào việc nhận biết và ghi nhận cách chủ sở hữu dùng thiết bị ra sao, Siri sẽ có thể tự điều chỉnh bản thân cho phù hợp và thậm chí có thể dự đoán trước một số hành vi dùng của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ tích hợp sâu Siri vào ứng dụng iMessage và cả đồng bộ iCloud.

Chúng ta đừng quên rằng các công ty lớn khác như Amazon và Google đã đi trước Apple trong việc ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ người dùng với Alexa và Google Assistant, sắp tới đây sẽ là Bixby đến từ Samsung, cho nên khó có thể có chuyện công ty Apple chấp nhận tiếp tục là người đến sau.
Siri trên iOS 11 sẽ có khả năng tự học hỏi thói quen của người dùng Siri trên iOS 11 sẽ có khả năng tự học hỏi thói quen của người dùng Reviewed by Kim Chi on 15:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.