Sẽ có thêm hai điện thoại Nokia cao cấp chạy SD835 trong năm nay

Tại Hội chợ triển lãm thiết bị di động MWC tại Barcelona tháng vừa qua, cựu vương Nokia đã chính thức công bố ba mẫu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android mới, và tham vọng quay lại vinh quang của họ không chỉ dừng lại ở đó. Theo một thông tin vừa xuất hiện cho biết Nokia đang có kế hoạch tung ra thị trường thêm hai mẫu điện thoại thông minh thuộc phân khúc cao cấp mới ngay trong năm nay; cả hai chiếc điện thoại này cùng được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất và mạnh mẽ nhất đến từ Qualcomm trong khi camera sau nhiều khả năng là camera kép. Và như vậy, hai mẫu điện thoại của Nokia sẽ có vị trí ngang với không ít dòng điện thoại cao cấp khác trong năm nay, ít ra khi xét đến yếu tố cấu hình của máy thì là như vậy.


Có một lưu ý mà chúng ta không nên quên là Nokia hiện nay thực chất là một công ty Phần Lan khác có tên gọi HMD Global đã được phép sử dụng thương hiệu Nokia cho các dòng điện thoại mà họ sản xuất ra và bán bên ngoài thị trường.

Hiện chưa rõ khi nào thì công ty HMD Global sẽ chính thức công bố hai mẫu điện thoại cao cấp sắp tới của họ, nhưng xét đến lịch trình bán ra của 3 mẫu thiết bị cầm tay đã giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 mới đây là phải qua quý hai năm nay, thì người tiêu dùng khó mà có được sản phẩm mới từ công ty trước mùa thu năm nay.
Sẽ có thêm hai điện thoại Nokia cao cấp chạy SD835 trong năm nay Sẽ có thêm hai điện thoại Nokia cao cấp chạy SD835 trong năm nay Reviewed by Kim Chi on 13:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.