Sẽ có 3 mẫu điện thoại kế nhiệm Pixel trong năm nay?

Vậy là bộ đôi điện thoại Pixel và Pixel XL đầu tiên do Google đứng tên đã bán ra thị trường được một thời gian, và cũng đã đến lúc cỗ máy tin truyền miệng tiếp tục xoay vần về các phiên bản kế nhiệm. Theo thông tin mới nhất từ Droid Life thì công ty Google đã lên kế hoạch sản xuất tiếp đến 3 mẫu điện thoại kế nhiệm cho Pixel chứ không phải 2, với mã hiệu cùng lấy tên các loại cá nước ngọt lần lượt như sau: ‘muskie’ (cá chó), ‘walleye’ (cá minh thái), và ‘taimen’ (cá hồi Xibia).


Một trong các nguồn tin cho Droid Life biết thêm rằng mẫu điện thoại có mã hiệu ‘taimen’ sẽ sở hữu màn hình lớn hơn hai mẫu kia. Hiện chưa rõ ba thiết bị này có mối quan hệ như thế nào với nhau, do lẽ chúng ta đồng thời được biết công ty Google đang dự tính ra mắt thêm một phiên bản giá chấp nhận được của điện thoại Pixel song song với phiên bản kế thừa được trang bị các tính năng cao cấp và có thể kháng nước.

Nếu xét theo xu hướng hiện nay và nhất là năm 2017 này thì có vẻ như người tiêu dùng chuộng một thiết bị cầm tay sở hữu màn hình lớn hơn trong khi viền bezel cần thanh mảnh hơn, cho nên sẽ rất thú vị nếu một trong các mẫu điện thoại thông minh sắp được công ty Google ra mắt cũng áp dụng tỉ lệ màn hình 2:1. Và tất nhiên càng hấp dẫn hơn khi thiết bị này được trang bị Android O, vốn được kỳ vọng phía Google công bố tại sự kiện is expected to announce at its I/O dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Google chuẩn bị diễn ra vào tháng 5 tới.
Sẽ có 3 mẫu điện thoại kế nhiệm Pixel trong năm nay? Sẽ có 3 mẫu điện thoại kế nhiệm Pixel trong năm nay? Reviewed by Kim Chi on 15:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.