Samsung sẽ tặng kèm loa không dây cho khách mua S8/S8 Plus tại một số thị trường?

10 giờ tối nay (giờ Việt Nam) thì công ty Samsung sẽ chính thức công bố bộ đôi điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S8 và S8 Plus tại sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, chấm dứt nhiều tháng dai dẳng người tiêu dùng hâm mộ bị ngập trong các tin đồn và rò rỉ. Bên cạnh những tin rò rỉ về giá bán, thời điểm bán ra chính thức thì còn tin hấp dẫn liên quan là liệu công ty Samsung có món quà tặng kèm theo nào không dành cho các khách hàng trung thành đặt mua trước. Và có vẻ như người tiêu dùng ở một số thị trường sẽ được Samsung tặng kèm theo loa không dây khi đặt mua trước S8 hoặc S8 Plus.


Một người dùng Twitter mới đây đã chụp được ảnh quảng bá thuộc về Carphone Warehouse, nhà bán lẻ thiết bị điện tử hàng đầu ở Vương quốc Anh, cho thấy những khách hàng nào mua Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus sẽ được tặng kèm miễn phí một loa không dây của Samsung trị giá £99,99.

Trước đây, công ty Samsung cũng từng dành tặng nhiều phần quà giá trị như bộ kính thực tế ảo Gear VR cho những ai đặt mua trước Galaxy S7, vì vậy cũng rất có thể công ty này sẽ tiếp tục tặng kèm headset làm quà cho những khách mua S8 và S8 Plus năm nay.

Dù gì đi nữa thì 10 giờ tối nay chúng ta sẽ biết Samsung chơi lớn đến đâu...
Samsung sẽ tặng kèm loa không dây cho khách mua S8/S8 Plus tại một số thị trường? Samsung sẽ tặng kèm loa không dây cho khách mua S8/S8 Plus tại một số thị trường? Reviewed by Kim Chi on 13:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.