Samsung giới thiệu tivi dạng khung tranh The Frame cùng giá bán loạt tivi màn QLED khác

Cuối cùng, các mẫu tivi màn QLED đời 2017 của Samsung cũng chính thức lên kệ, đồng thời xuất hiện thêm một mẫu tivi có thiết kế dạng khung tranh cực kỳ độc đáo mang tên The Frame. Giá bán lẻ đề xuất của các mẫu tivi màn QLED, dùng công nghệ chấm lượng tử của Samsung giúp mang lại độ phủ màu 100% cùng với góc nhìn được mở rộng hơn, khởi điểm từ 2.799 USD. Đồng thời Samsung công bố luôn giá bán một mẫu sound bar và đầu chơi đĩa Blu-ray mới gọi là trọn bộ các sản phẩm nghe nhìn chủ lực trong năm nay.


Bây giờ chúng ta sẽ đi vào mức giá cụ thể. Nếu mua trực tiếp từ Samsung thì mẫu tivi màn hình phẳng QN55Q7F kích thước màn 55 inch sẽ có giá 2.799,99 USD, hoặc 3.999,99 USD cho mẫu màn hình 65 inch, và 5.999,99 USD cho mẫu màn hình 75 inch. Tuy nhiên, nếu mua trên các trang bán hàng trực tuyến khác như Amazon, Best Buy thì giá có thể rẻ hơn kha khá, chẳng hạn như mẫu QN55Q7F 55 inch sẽ có giá chỉ 2.498,90 USD khi mua trên trang Amazon.

Chuyển sang các mẫu tivi màn hình cong, tất nhiên là giá bán sẽ đắt hơn tivi màn hình phẳng rồi. Lấy ví dụ mẫu QN55Q7C sẽ có giá bán 2.999,99 USD cho phiên bản kích thước màn hình 55 inch và 4.299,99 USD cho phiên bản màn 65 inch. Đối với dòng cao cấp Q8C thì cái giá phải trả cho màn 55 inch là 3.499,99 USD, với màn 65 inch sẽ là 4.799,99 USD, cuối cùng màn 75 inch có giá 6.799,99 USD.


Tất cả các mẫu tivi mới của Samsung đều sở hữu phần mềm và thiết bị điều khiển từ xa mới có tên gọi Q Smart. Smart Hub có thêm các tùy chọn streaming mới, bao gồm dịch vụ TV Plus của chính Samsung dành cho các nội dung 4K và một mục âm nhạc phong phú có sự hợp tác của nhiều đối tác. Việc ra lệnh bằng giọng nói qua Samsung One Remote Control cũng được mở rộng để có thể thực hiện với nhiều dịch vụ và tính năng hơn.


Hơn thế nữa, công ty Samsung đồng thời giới thiệu một số phụ kiện mới để kết hợp cùng các mẫu tivi màn QLED của họ. Trong số này có sound bar MS750 Sound+ hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh sống động với loa siêu trầm tích hợp và âm thanh 5 kênh. Mẫu sound bar này có thể hoạt động độc lập hoặc gắn vào đế của mẫu tivi tương thích để có thể dùng ké điện mà không cần phải vướng bận đi dây lằng nhằng. Sound bar này sẽ bán ra trong mùa hè, song chưa có giá bán cụ thể từ phía công ty Samsung.

Tiếp theo đó là đầu chơi đĩa Blu-ray UBD-M9500. Đây là thiết bị kế thừa của đầu UBD-K8500, có hỗ trợ UHD và HDR, được tích hợp nền tảng Smart TV và hỗ trợ tính năng Blu-ray to Mobile. Với tính năng Blu-ray to Mobile sẽ cho phép người sử dụng chơi hai nguồn nội dung cùng một lúc: lấy ví dụ như lấy nội dung từ nguồn internet truyền đến một tivi đang kết nối, trong khi vẫn đồng thời chơi một nội dung Blu-ray được stream không dây từ một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Đầu Blu-ray này sẽ chính thức bán ra từ tháng 4, với giá bán là 399 USD.Cuối cùng là thông tin về ngôi sao The Frame. Đây là chiếc tivi được thiết kế hết sức độc đáo, hay còn gọi là “mẫu tivi phong cách”, kiêm thêm chức năng của một khung tranh kỹ thuật số khi người dùng không đang sử dụng nó để xem truyền hình hay phim ảnh từ Netflix chẳng hạn. Nói một cách ngắn gọn thì nó vẫn là một chiếc tivi màn hình QLED tận dụng ưu điểm che giấu kỹ các dây cáp và móc treo trên tường khiến mang lại cảm giác đó là một bức tranh chứ không phải màn hình tivi.


​Điểm thú vị ở chiếc tivi này là nếu không được sử dụng thì thay vì chuyển sang chế độ chờ, The Frame sẽ tự động chuyển qua chế độ “Art Mode” để trình chiếu với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật đã được công ty Samsung nạp sẵn. Các tấm tranh ấy được sắp xếp vào 10 hạng mục, bao gồm phong cảnh, kiến trúc, đời sống hoang dã, hành động và bản vẽ.


​Bên cạnh đó, công ty Samsung đồng thời cung cấp nhiều kiểu khung có màu sắc và viền bezel khác nhau, lại thêm tùy chọn chân đế Studio Stand dành cho The Frame. Mẫu tivi này sắp sửa được bán ra trong mùa xuân này và giá bán sẽ được tiết lộ không lâu trước khi chính thức mở bán.
Samsung giới thiệu tivi dạng khung tranh The Frame cùng giá bán loạt tivi màn QLED khác Samsung giới thiệu tivi dạng khung tranh The Frame cùng giá bán loạt tivi màn QLED khác Reviewed by Kim Chi on 11:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.