Samsung Galaxy S8 cho phép đặt hàng trước bắt đầu từ 7/4

Hiện nay Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus của mình vào ngày 29/3 tới, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều tranh luận về thời gian cho phép đặt hàng trước hai chiếc điện thoại đầu bảng này.

Có vẻ như giới truyền thông Hàn Quốc đã nhận được câu trả lời trực tiếp từ Samsung, vì vậy ngày mà chúng ta cần phải ghi nhớ trên lịch của mình là ngày 7/4 tới. Cả Galaxy S8 và S8+ đều sẽ có sẵn để đặt hàng trước tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 7/4.

Dù thời gian kết thúc nhận đơn đặt hàng trước là ngày 17/4, nhưng phải đến ngày 21/4 thì 2 chiếc smartphone này mới có mặt trên thị trường. Ngoài ra giới truyền thông Hàn Quốc cũng đã báo cáo rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện trước khi ra mắt, diễn ra vào ngày 18/4 tại tất cả các cửa hàng của 3 nhà mạng lớn ở trong nước.


Tuy nhiên chỉ có những người đăng ký được chọn mới được phép tham dự sự kiện trước ngày ra mắt này, tại đây họ sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 3 triệu won, khoảng 2645$ (tương đương khoảng 60,2 triệu VNĐ). Ngoài ra Samsung còn mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn khác gồm smartphone Galaxy S8 và S8+, cũng như smartwatch Gear S3 cho những khách mời may mắn.

Bên cạnh đó thì khoảng thời gian từ ngày 18/4 đến 20/4, các nhà mạng Hàn Quốc sẽ mở cửa cho các khách hàng muốn trải nghiệm chiếc điện thoại đầu bảng Galaxy S8. Vào ngày kế tiếp – ngày 21/4, thì bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ sẽ chính thức có mặt tại Hàn Quốc.

Theo tiết lộ từ một nhân viên trong Samsung, thì việc tổ chức sự kiện trước khi ra mắt Galaxy S8 đã được quyết định vào phút cuối. Nó có thể có nghĩa là Samsung muốn tăng số lượng những người đăng ký tham gia sự kiện cho các nhà mạng địa phương.

Mặc dù đến ngày 28/4 Samsung mới bắt đầu mở bán Galaxy S8 và S8+ ra toàn cầu, nhưng ít nhất hiện tại cũng ta cũng đã biết được khi nào thì những chiếc smartphone này đã có sẵn để cho phép đặt hàng trước.
Samsung Galaxy S8 cho phép đặt hàng trước bắt đầu từ 7/4 Samsung Galaxy S8 cho phép đặt hàng trước bắt đầu từ 7/4 Reviewed by Kim Chi on 15:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.