Rò rỉ Moto X 2017: mặt kính cong, camera kép, SD 625

Cả hai sự kiện lớn của ngành công nghiệp điện tử dân dụng và thiết bị di động là CES và MWC 2017 đều đã đến và kết thúc nhưng Motorola vẫn khá im hơn lặng tiếng khi nói đến các dòng điện thoại thông minh khác của họ. Mặc dù là công ty này đã có tiết lộ chiếc Moto G thế hệ thứ 5 song họ không hề hé răng nói nửa lời về mẫu Moto X mới hoặc là Moto E. Tuy nhiên, giới thạo tin sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng khi họ đã "mò" ra được một số thông tin thú vị về chiếc Moto X 2017, trong đó có thông tin máy sẽ sở hữu hệ thống camera kép.Như chúng ta cũng đã biết, hệ thống camera kép đang là xu hướng nóng bỏng hiện nay mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh nhắm vào. Và giờ thì Motorola bắt đầu gia nhập cuộc chơi với Moto X (2017). Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta thấy rõ ràng hệ thống hai camera của thiết bị cầm tay này kết hợp với đèn flash được đặt ngay bên dưới, tất cả tạo thành hình ảnh khá giống mặt của một con robot.

Một hình ảnh rò rỉ khác cung cấp tiếp thông số cấu hình của máy, bao gồm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625, 3 GB RAM, và 32 GB bộ nhớ lưu trữ. Hiện chưa có thông tin về màn hình của máy, nhưng nhiều khả năng đó sẽ là màn hình Full HD có kích thước 5,5 inch.
Rò rỉ Moto X 2017: mặt kính cong, camera kép, SD 625 Rò rỉ Moto X 2017: mặt kính cong, camera kép, SD 625 Reviewed by Kim Chi on 16:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.