Onkyo giới thiệu loạt receiver mới cạnh tranh với sản phẩm của Yamaha

Onkyo mới đây đã giới thiệu 2 mẫu receiver mới với khả năng đáp ứng các nhu cầu cao cấp với mức giá vừa phải đồng thời cũng giới thiệu loạt receiver tầm trung mới nhằm đối đầu với đối thủ từ Yamaha.

Đầu tiên là mẫu AV receiver khởi điểm 5.2 kênh cho khả năng tự động cân chỉnh âm thanh theo phòng với giá bán chỉ $349.Mẫu TX-SR373 có phần mặt sau được thiết kế gọn gàng với việc đơn giản hóa các cổng kết nối, đồng thời hỗ trợ nội dung HDR10, HDCP 2.2, khả năng passthrough video 4K/60p cùng với việc trang bị khả năng stream nhạc qua Bluetooth/aptX và DTS-HD Master Audio cũng như Dolby TrueHD.

Và lần đầu tiên với mức giá này, mẫu receiver tích hợp công nghệ cân chỉnh âm thanh theo phòng nghe AccuEQ của Onkyo với khả năng cân chỉnh âm thanh dựa theo vị trí người nghe đồng thời tinh chỉnh và điều phối âm thanh đầu ra cũng như lựa chọn điểm cắt tầng số cho subwoofer phù hợp.


Với khả năng cung cấp 5 x 80 watts với 8 ohm (0.08% THD), receiver này được tối ưu hóa âm thanh bởi Onkyo nhằm cải thiện chất lượng các file nhạc nén cũng như nhiều chế độ nghe nhạc, bao gồm cả Direct dành cho các nguồn chất lượng cao như SACD thông qua cổng HDMI.


Mẫu TX-NR676E hỗ trợ hệ thông âm thanh 7.2, tích hợp thêm khả năng passthrough 4K, HDR10 vàDolby Vision, hỗ trợ thêm các định dạng Dolby Atmos và DTS:X. Thêm vào đó mẫu máy này cũng trang bị cả Bluetooth lẫn Apple AirPlay dành cho việc stream nhạc, trong khi đó bộ amp tích hợp sẽ hỗ trợ các định dạng nhạc chất lượng cao như DSD, 24-bit/192kHz WAV và FLAC. Kết nối cho phép đến 7 cổng HDMI đầu vào và nếu chúng ta cần sử dụng cho cả TV lẫn máy chiếu thì vẫn có thêm 2 kết nối HDMI đầu ra. Bên cạnh remote được cung cấp sẵn, người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng Onkyo Controller được phát triển cho cả thiết bị iOS lẫn Android.

Mẫu receiver này cũng được giới thiệu bên cạnh các mẫu TX-NR474 ($533) và TX-NR575E ($620) sẽ cạnh tranh với các mẫu được giới thiệu mới đây của Yamaha.

Mẫu Onkyo TX-NR676E sẽ được bán ra với 2 màu Đen và Bạc và lên kệ vào tháng 5 với giá $744
Onkyo giới thiệu loạt receiver mới cạnh tranh với sản phẩm của Yamaha Onkyo giới thiệu loạt receiver mới cạnh tranh với sản phẩm của Yamaha Reviewed by Kim Chi on 16:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.