MSI giới thiệu loạt sản phẩm giới hạn Camo Squad mới

MSI vừa mới ra mắt dòng sản phẩm mới Camo Squad dành cho những người muốn những chiếc máy tính của mình trở nên thật nổi bật. Dòng sản phẩm mới của MSI sẽ bao gồm 1 mẫu laptop chơi game (với 2 tùy chọn GPU), một mẫu máy bàn, một bo mạch chủ và một card đồ họa. Thêm vào đó là hàng loạt các phụ kiện (mouse pad, ba lô và chai nước). Toàn bộ đều là các sản phẩm giới hạn với họa tiết và thiết kế đặc biệt.
Mẫu laptop Camo Squad GE62VR với hai phiên bản 7RF và 7RE tích hợp card đồ họa GTX 1060 (7RF) và GTX 1050 Ti (7RE). Cả hai đều tích hợp vi xử lý Core i7-7700HQ, nhưng cấu hình đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ. Điều này cũng tương tự như mẫu máy bàn Trident 3 Camo Squad và card đồ họa GeForce GTX 1060 Camo Squad 6G của hãng. Điều chắc chắn trên các sản phẩm mới này là họa tiết ngụy trang màu vàng.
Bên cạnh họa tiết trên thì MSI còn cung cấp thêm một gói sản phẩm Ghost Recon: Wildlands với một bản game Ghost Recon: Wildlands, một season pass và tất cả các phụ kiện có cùng họa tiết. Bo mạch chủ thì sẽ được bán kèm một game code trong khi GTX 1060 Camo Squad 6G sẽ có season pass cho Wildlands.
MSI giới thiệu loạt sản phẩm giới hạn Camo Squad mới MSI giới thiệu loạt sản phẩm giới hạn Camo Squad mới Reviewed by Kim Chi on 11:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.