Mẫu tai nghe mới của Audeara hướng đến chất âm “hoàn hảo”

Việc tạo ra một mẫu tai nghe hoàn hảo là điều mà rất nhiều hãng tai nghe hướng đến nhưng vấn đề về sự hoàn hảo có vẻ như còn tùy góc nhìn của nhà sản xuất.

Công ty Audeara với mẫu tai nghe có mục tiêu muốn tạo ra âm thanh hoàn hảo nhất cho người dùng. Tuy nhiên họ làm điều này bằng cách nào? Theo như mô tả của công ty thì chiếc tai nghe A-01 của hãng này khi được đặt lên tai nghe sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra âm thanh thông qua phần mềm Audeara, và kết quả sẽ được lưu lại trong tai nghe.Bài test sẽ thực hiện việc đánh giá các tiếng beep dải tầng thấp và tinh chỉnh mức âm lượng nhằm giúp tai nghe có thể nhận biết được các tầng số nào người dùng ít nghe được nhất trong dải tầng lên đến 20.000Hz. (khá giống với cách HTC tinh chỉnh tai nghe cho người dùng trên chiếc HTC 10)

Theo như công ty thì chiếc tai nghe này sau khi lưu lại thông tin sẽ tinh chỉnh tín hiệu âm thanh hướng đến từng tai nghe riêng lẻ nhằm tạo ra được âm thanh “cân bằng hoàn hảo”. Người dùng cũng có thể lưu trữ được nhiều profile người dùng giúp chiếc tai nghe có thể dùng chung với những người khác.

Về mặt phần cứng, chiếc tai nghe A-01 sẽ có màng loa lụa 40mm, tích hợp microphone và khả năng chống ồn chủ động. Khi sử dụng tai nghe với Bluetooth hết hợp với chống ồn chủ động thì nó có thể hoạt động tối đa 12 giờ và lên đến 15 giờ nếu tắt tính năng chống ồn.
Mẫu tai nghe mới của Audeara hướng đến chất âm “hoàn hảo” Mẫu tai nghe mới của Audeara hướng đến chất âm “hoàn hảo” Reviewed by Kim Chi on 15:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.