Lộ diện các màu sắc mới của Samsung Galaxy S8 trước giờ ra mắt

Chỉ còn vài giờ nữa thôi Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S8 – sản phẩm cao cấp chủ lực của hãng. Như thông lệ, khoảng thời gian này chính là lúc nhiều rò rỉ về sản phẩm xuất hiện. Và hiện tại chúng ta có một số bức ảnh về màu sắc mới của Galaxy S8, tuy nhiên chú ý rằng do điều kiện ánh sáng nên màu sắc trong những bức hình này sẽ không được “chuẩn”, cụ thể màu xanh lục sẽ trông như màu bạc mặc dù nguồn tin rò rỉ cho biết đó chính là màu xanh.
Bức hình thứ hai đến từ anh chàng @evleaks danh tiếng. Theo anh, Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy S8 với ba màu sắc. Bạn có thể thấy chúng có màu đen, bạc và tím. Tuy nhiên điều đó không thể nói lên được Samsung sẽ giới thiệu S8 trong bao nhiêu màu, nhưng evleaks tin rằng đây là 03 màu cơ bản được bán ra vào thời gian đầu.
Bức ảnh thứ ba cho thấy một chiếc Galaxy S8 màu đen – Midnight Black, chúng ta có thể dễ dàng thấy được độ cong viền, tất cả các phím cứng đã được đưa vào trong màn hình.
Bức ảnh thứ tư dường như để xác nhận rằng tính năng quét võng mạc sẽ được tích hợp trên Galaxy S8, điều này không có gì là bất ngờ vì chúng ta đã thấy tính năng này trên Galaxy Note 7 năm ngoái.

Những bức hình kế tiếp sẽ cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng hơn về trợ lý ảo Bixby mới trên Galaxy S8. Giao diện hiển thị của Bixby rất thân thiện, thiết kế phẳng và đi kèm với một số phần mềm của Samsung.Và các bức ảnh cuối cho chúng ta thêm nhiều thông tin về các phần mềm mới tích hợp trên S8. Ngoài ra chúng ta còn thấy tính năng Always One Display, đa cửa sổ, các tính năng cạnh cong màn hình…


Dù sao đi chăng nữa thì Samsung Galaxy S8 sẽ được chính thức giới thiệu vào tối nay, và chúng ta sẽ nhanh chóng kiểm chứng được những thông tin này có chính xác hay không.
Lộ diện các màu sắc mới của Samsung Galaxy S8 trước giờ ra mắt Lộ diện các màu sắc mới của Samsung Galaxy S8 trước giờ ra mắt Reviewed by Kim Chi on 13:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.