Kết quả bất ngờ khi test thời lượng pin của HTC U Ultra

HTC U Ultra – một chiếc smartphone mới tuyệt đẹp và đầy ấn tượng với mặt lưng bằng kính bóng bẩy, kiểu dáng mỏng cùng thiết kế trơn đẹp mắt. Nó thực sự xứng đáng khi trở thành chiếc điện thoại đầu bảng hàng đầu của HTC vào thời điểm hiện nay, vì được sở hữu một thiết kế cao cấp và sang trọng. Tuy nhiên để đánh giá một chiếc điện thoại thì không thể chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của nó, và một trong những khía cạnh quan trọng nhất giúp người dùng có thể thoải mái trải nghiệm điện thoại mà không phải lo ngài vấn đề hết pin, thì thiết bị đó phải có dung lượng pin tốt.

Theo tất cả các thông tin được tiết lộ thì HTC U Ultra có màn hình kích thước 5,7-inch với độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel), nhưng chỉ mang một pin có dung lượng 3000 mAh. Điều đáng chú ý là dung lượng pin này quá nhỏ đối với đòi hỏi của một màn hình hiển thị lớn, dù chúng ta đã luôn hy vọng rằng HTC sẽ chú trọng nhiều hơn vào nguồn cung cấp toàn bộ năng lượng hoạt động của thiết bị này.


Tuy nhiên chúng ta vẫn nhận được một vài tin tức tốt: HTC U Ultra không phải là một thiết bị thảm họa về dung lượng pin, thực tế nó vẫn là một chiếc điện thoại tốt. Với màn hình lên tới 200 nit (mức sáng màn hình thoải mái khi sử dụng trong nhà), HTC U Ultra có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin trong vòng 7 tiếng. Dù vậy thời gian sử dụng pin này chỉ thấp hơn khi so sánh với Galaxy S7 Edge và Google Pixel XL, nhưng nó vẫn tốt hơn so với OnePlus 3T.

 Theo như so sánh thì thời lượng pin của HTC U Ultra chỉ thấp hơn một chút so với các mẫu điện thoại đầu bảng khác. Ngoài ra chúng ta cũng nhận thấy chiếc điện thoại này có được thời lượng pin gần đạt đến mức pin tuyệt vời mà các điện thoại cao cấp khác có được (nhiều hơn những gì mà các điện thoại giá cả phải chăng có thể cung cấp). Từ đây có thể thấy các nhà sản xuất điện thoại đầu bảng có thể làm rất nhiều điều, vì những chiếc điện thoại giá rẻ này đã được trang bị dung lượng pin tốt hơn. Và có lẽ sau tất cả những điều trên, chúng ta đã rút ra một kết luận rằng màn hình Quad HD không phải là ý tưởng hay cho một chiếc điện thoại?

  Một khía cạnh quan trọng khác khi nói về vấn đề pin của một điện thoại chính là thời gian cần để sạc đầy pin từ 0 đến 100%. Và HTC U Ultra đã thực hiện tốt bài kiểm tra này: Nó có thể sạc đầy pin chỉ trong 1 giờ 40 phút, gần bằng với thời gian sạc đầy pin của Galaxy S7 Edge và nhanh hơn nhiều so với iPhone 7 và 7 Plus.
 
 
Kết quả bất ngờ khi test thời lượng pin của HTC U Ultra Kết quả bất ngờ khi test thời lượng pin của HTC U Ultra Reviewed by Kim Chi on 11:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.