iPad Pro 2 sẽ được trang bị chip A10X, Touch Bar và bộ nhớ RAM 4/6GB

Vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến kế hoạch ra mắt sản phẩm của Apple trong nửa đầu năm nay. Chúng ta đều biết rằng hãng đang chuẩn bị ra mắt một số phần cứng mới và khả năng cao đó là iPhone SE và các mẫu iPad mới năm nay của Apple. Một số thông tin nói rằng chiếc iPhone SE sẽ được nâng cấp dung lượng lưu trữ cũng như một số thay đổi nhỏ về thông số. Đối với iPad thì mẫu máy màn hình 10.5 mới dự kiến cũng sẽ ra mắt. Đến hôm nay, chúng ta lại có thêm thông tin về những mẫu iPad Pro 2.

Apple hiện đang có một tính năng thú vị mới được ra mắt đó là Touch Bar. Hãng đã thay thế hàng nút điều khiển trên những chiếc Macbook Pro 2016 bằng dải màn hình OLED mỏng. Bản thân dải màn hình này sẽ tùy biến theo từng ứng dụng chúng ta đang sử dụng. Và tin đồn nói rằng tính năng này sẽ không giới hạn chỉ riêng cho MacBook Pro.Cách đây không lâu chúng ta cũng nghe được tin đồn tương tự với việc đưa tính năng này lên iPhone 8 với việc loại bỏ đi nút Home truyền thống và thay vào đó bằng một dải điều hướng và khả năng cao iPad Pro 2 cũng sẽ đi theo hướng này.

Theo như tin đồn thì những mẫu iPad cao cấp mới sẽ được trang bị vi xử lý A10X (không quá bất ngờ), điều thú vị nhất chính là việc hãng sẽ trang bị đến 4/6GB bộ nhớ RAM bên cạnh Apple Pencil mới với nam châm. Bộ nhớ của máy cũng sẽ là 64, 128 và 256GB.

Thêm vào đó chúng ta còn biết được rằng Apple đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện nhỏ vào tháng 4 này nhằm giới thiệu các sản phẩm mới đầu năm nay tại trụ sở hiện nay của hãng và có thể sẽ là sự kiện cuối cùng diễn ra ở đây. Ngày diễn ra dự kiến có thể sẽ là vào 4/4 sắp tới.
iPad Pro 2 sẽ được trang bị chip A10X, Touch Bar và bộ nhớ RAM 4/6GB iPad Pro 2 sẽ được trang bị chip A10X, Touch Bar và bộ nhớ RAM 4/6GB Reviewed by Kim Chi on 11:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.