HTC chuẩn bị tung ra một sản phẩm gây bất ngờ vào ngày 20/3 sắp tới

HTC đã tung ra hai mẫu điện thoại mới hồi đầu năm nay với HTC U Ultra và HTC U Play, nhưng nếu bài post mới đây trên Facebook của hãng tại Đài Loan là đúng thì có vẻ như công ty này vẫn còn một mẫu điện thoại khác sẽ được bán ra vào ngày 20/3 tới.

Hình ảnh được post lên nói rằng “spring is coming” với phần chú thích ngày 20/3 với một đoạn text có thể dịch ra là: “HTC sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ”


Vậy chính xác là HTC sẽ giới thiệu điều gì vào cuối tháng này? Cũng chỉ có vài khả năng. Và khả năng cao là HTC cuối cùng cũng lên kế hoạch giới thiệu mẫu flagship nối tiếp HTC 10, chiếc HTC 11.

Khoảng tháng 1 vừa rồi, chủ tịch mảng smartphone và thiết bị kết nối nói rằng công ty này có thể sẽ giới thiệu chiếc flagship của mình khi mà những con chip công nghệ mới được bán ra.

Một khả năng khác mặc dù thấp hơn nhiều đó là việc HTC sẽ tung ra phiên bản Vive dành cho thiết bị di động. Chúng ta vẫn chờ đợi một phiên bản di động của chiếc kính này sẽ xuất hiện sớm, đặc biệt là nó có khả năng sẽ sử dụng sức mạnh từ chiếc HTC U mới được ra mắt.

Dù sao đi nữa chỉ còn vài ngày nữa chúng ta sẽ biết được điều bất ngờ mà HTC sắp giới thiệu là gì.
HTC chuẩn bị tung ra một sản phẩm gây bất ngờ vào ngày 20/3 sắp tới HTC chuẩn bị tung ra một sản phẩm gây bất ngờ vào ngày 20/3 sắp tới Reviewed by Kim Chi on 11:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.