HP giới thiệu loạt máy tính mới dành cho doanh nghiệp với thiết kế mới

HP hôm nay đã giới thiệu mẫu máy tính All-in-One được tái thiết kế EliteOne 800 G3 dành cho doanh nghiệp với camera kép phía trước cùng màn hình cảm ứng chống lóa. Mẫu máy tính EliteOne 800 G3 cực kỳ ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng cảm ứng kích thước 23.8 inch. Nó cũng sẽ hỗ trợ tính năng Windows Hello để mở khóa sinh trắc học. Người dùng có thể tùy chọn tối đa Intel Core i7-7700 với Intel HD Graphics 630 tích hợp, 32 GB DDR4-2400 SDRAM, 512GB SSD/1TB SSHD và AMD Radeon RX 460 GFX (2 GB). Máy sẽ được trang bị 6 cổng USB 3.1 Type-A, đầu đọc thẻ SD và 1 cổng USB 3.1 Type-C.Mẫu EliteOne 800 G3 hiện đã được bán ra với giá khởi điểm $1.049.

Bên cạnh mẫu EliteOne 800 G3 All-in-One HP còn giới thiệu thêm 2 mẫu máy tính khác dành cho thị trường phổ thông.


HP nói rằng mẫu máy tính mới HP EliteDesk 800 G3 Tower là mẫu máy thương mại mạnh mẽ nhất, cũng là mẫu máy tính thương mại có chứng nhận VR. Phù hợp với những công ty đang muốn trang bị công nghệ chuẩn bị cho làn sóng VR sắp tới.

Với những người không muốn trang bị cho hệ thống của mình nhiều đến vậy thì HP cũng giới thiệu người anh em kích thước nhỏ hơn với tên gọi là HP EliteDesk 800 G3 Desktop Mini, được hãng gọi là máy tính dành cho doanh nghiệp nhỏ nhất thế giới, và có thiết kế cực nhỏ dành cho doanh nghiệp muốn gắn hệ thống ngay phía sau màn hình nhằm hạn chế tối đa không gian.HP nói rằng những thiết bị mới sẽ được tích hợp hệ thống bảo mật tích hợp cũng như sự bảo vệ ở cấp độ BIOS cùng khả năng tự hồi phục với công nghệ SureStart Gen3 cùng Runtime Intrusion Detection cũng như công nghệ mới giới thiệu gần đây HP WorkWise

Những mẫu EliteDesk 800 G3 bao gồm Tower, Small Form Factor (SFF) và Desktop Mini hiện cũng đã được bán ra với giá khởi điểm $829.
HP giới thiệu loạt máy tính mới dành cho doanh nghiệp với thiết kế mới HP giới thiệu loạt máy tính mới dành cho doanh nghiệp với thiết kế mới Reviewed by Kim Chi on 11:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.