HMD xác nhận tất cả điện thoại Nokia của họ sẽ lên kệ vào nửa cuối quý II

Hiện tại đã là nửa cuối quý I năm 2017, nhưng các smartphone mang thương hiệu Nokia mới của HMD vẫn chưa được giới thiệu ra thị trường. Và công ty Phần Lan này đã tuyên bố một cách mơ hồ rằng Nokia 3, 5, 6 và chiếc điện thoại 3310 mới sẽ được ra mắt tại các thị trường Châu Âu khác nhau trong quý II năm nay.

Tuy nhiên ông Tomislav Himbele – giám đốc Marketing phụ trách tại khu vực Đông Âu của HMD Global đã tiết lộ rõ hơn về khoảng thời gian mà công ty này sẽ ra mắt tất cả các điện thoại mang thương hiệu Nokia của họ, bằng một thông báo chính thức tại triển lãm Mobile World Congress (MWC) đã diễn ra hồi tháng trước.


Theo Himbele, thì cả ba chiếc smartphone Nokia trên cùng với chiếc điện thoại 3310 sẽ có mặt trên thị trường vào nửa cuối quý II năm nay. Mặc dù có rất nhiều người đã đặt hàng trước những chiếc điện thoại này tại các quốc gia khác nhau ở Châu Âu, nhưng có vẻ như sẽ không có một thiết bị nào được chính thức lên kệ, ít nhất là đến giữa tháng 5.

Ngoài ra vị lãnh đạo này của HMD cũng đã cho biết giá bán của các sản phẩm này, nhưng nó có thể thay đổi theo từng thị trường do sự chênh lệch của thuế VAT. Tóm lại công ty Phần Lan này đã tuyên bố rằng Nokia 3 sẽ có mặt trên thị trường với giá 139€ (tương đương khoảng 3,4 triệu VNĐ), trong khi đó thì Nokia 5 và Nokia 6 sẽ được bán ra với giá lần lượt là 189€ (tương đương khoảng 4,6 triệu VNĐ) và 229€ (tương đương khoảng 5,6 triệu VNĐ).

Riêng Nokia 6 Arte Black Limited sẽ được bán với giá 299€ (tương đương khoảng 7,3 triệu VNĐ), nhưng nó chỉ có mặt trên một số thị trường nhất định. Và như nhiều bạn đã biết thì chiếc điện thoại Nokia 3310 mới sẽ được bán với giá 49€ (tương đương 1,2 triệu VNĐ).
HMD xác nhận tất cả điện thoại Nokia của họ sẽ lên kệ vào nửa cuối quý II HMD xác nhận tất cả điện thoại Nokia của họ sẽ lên kệ vào nửa cuối quý II Reviewed by Kim Chi on 13:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.