HMD Global vẫn có thể tích hợp ống kính Carl Zeiss lên những mẫu điện thoại Nokia mới

HMD Global có thể tích hợp ống kính Carl Zeiss lên những mẫu điện thoại Nokia mới mặc dù những tin đồn không lâu trước đây cho rằng Nokia sẽ không dùng ống kính này lên thiết bị của họ. Tuy vậy, những mẫu máy được ra mắt gần đây bao gồm Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 được ra mắt gần đây không hề được chính thức ra mắt tại Mỹ, điều này bỏ ngỏ việc Nokia vẫn còn một mẫu điện thoại flagship đang phát triển và khả năng cao nó sẽ được tích hợp ống kính từ Carl Zeiss.Vẫn chưa có gì đảm bảo được rằng HMD và Nokia sẽ tích hợp ống kính Carl Zeiss lên các mẫu smartphone tương lai của hãng. Tuy nhiên điều này vẫn có khả năng và với những người yêu nhiếp ảnh thì việc Nokia chuyển sang sử dụng Android cũng sẽ mang lại những mẫu camera chất lượng cao. Nokia đã sử dụng thấu kính của Carl Zeiss trên nhiều mẫu điện thoại trước đây và khiến cho chúng có trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao hơn so với các điện thoại khác trên thị trường, và cũng không lạ khi chúng ta có thể thấy lại sự hợp tác này trong tương lai nếu hãng thực sự muốn.

Camera trên điện thoại thường không được đánh giá cao, ít nhất là trong quá khứ, tuy nhiên những tiến bộ hiện nay đã giúp cho smartphone có thể tiến gần đến những mẫu camera cao cấp. Mặc dù những chiếc điện thoại tương lai của Nokia có tích hợp công nghệ của Carl Zeiss hay không, những mẫu điện thoại hiện tại của Nokia cũng mang lại chất lượng chụp ảnh khá tốt. Câu hỏi đặt ra cho nhiều fan Nokia chính là nếu Nokia không sử dụng thấu kính của Carl Zeiss trên các điện thoại Android mới, thậm chí là trên những chiếc flagship thì công nghệ nào Nokia sẽ sử dụng để cải thiện chất lượng hình ảnh. Câu hỏi này chỉ có thể được trả lời khi Nokia tung ra mẫu flagship sắp tới của mình.
HMD Global vẫn có thể tích hợp ống kính Carl Zeiss lên những mẫu điện thoại Nokia mới HMD Global vẫn có thể tích hợp ống kính Carl Zeiss lên những mẫu điện thoại Nokia mới Reviewed by Kim Chi on 15:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.