Gmail trên desktop đã cho phép xem trước video đính kèm

Hôm qua, dịch vụ Gmail trên desktop đã nhận được một bản cập nhật nhỏ nhưng hữu ích: các video được gửi theo dạng tập tin đính kèm đã có thể xem trước ngay tại cửa sổ trình duyệt chứ không còn phải tải về lưu trên máy tính, rồi mới dùng một ứng dụng media khác để mở lên xem như trước đây nữa. Tất nhiên là người dùng vẫn bị khống chế bởi giới hạn dung lượng tập tin đính kèm chỉ 50MB, song các bạn có thể xử lý vấn đề này bằng cách tải các tập tin có dung lượng vượt mức 50MB cho phép ấy lên thẳng ổ đĩa cloud Google Drive.
Về kỹ thuật thì hạ tầng đằng sau dịch vụ sử dụng đoạn mã tương tự dùng đã xem trước các nội dung video lưu trữ trên Google Drive, cho nên tính năng xem trước nội dung video này có thể được phát hành cho nhiều ứng dụng G Suite hơn về sau.


Hiện tính năng xem trước video đính kèm đang được công ty Google phát hành cập nhật dần dần và dự kiến sẽ đến được tay tất cả người dùng trong vòng 15 ngày nữa.
Gmail trên desktop đã cho phép xem trước video đính kèm Gmail trên desktop đã cho phép xem trước video đính kèm Reviewed by Kim Chi on 16:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.