Fluance ra mắt subwoofer cao cấp DB12, giá từ 300 USD

Cuối năm 2016, nhà sản xuất thiết bị âm thanh Fluance đã từng ra mắt loa siêu trầm DB10 và có hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một mẫu loa khác thậm chí to hơn, chất lượng tốt hơn và mùa xuân năm sau. Và giờ đây, nhà sản xuất này giữ lời với loa siêu trầm cao cấp và đầy mạnh mẽ DB12 Powered Subwoofer, mà nhìn ảnh không thôi cũng đã thấy đáng với công sức chờ đợi đã bỏ ra rồi.


Kích thước lần lượt của loa siêu trầm DB12 là 42,5 x 38 x 42,5 cm. Cũng như đại đa số loa siêu trầm khác, chiếc DB12 không phải thiết bị nên đặt ở vị trí trung tâm mà vị trí của nó là nằm cạnh tivi hoặc đằng sau bộ ghế, trong khi màu sắc đen và vân gỗ của loa sẽ giúp dễ phối với môi trường xung quanh. Thùng loa được làm bằng gỗ MDF cho phép truyền tải được chất âm ấm mà không bị méo tiếng.

 

Tương tự như đàn anh DB10, loa siêu trầm DB12 sử dụng củ loa đánh tiếng ra phía trước (front-firing long throw) thay vì đánh hướng xuống như cách nhiều loa siêu trầm khác đang áp dụng. Trong khi đó, con số 12 đi kèm theo tên loa cũng cho biết đường kính củ loa của mẫu này là 12 inch. Củ loa trong của DB12 có thiết kế dạng nón cứng mà theo nhà sản xuất thì sẽ giúp mang đến lượng âm trầm tối đa có thể trong khi hiện tượng méo tiếng được hạn chế giữ cho chỉ ở mức nhỏ nhất.


Bộ khuếch đại âm thanh tích hợp bên trong loa siêu trầm DB12 có công suất RMS 240 watt trong khi công suất peak lên đến 400 watt. Mẫu loa này đồng thời sở hữu cả hai ngõ vô line-level và high-level, và ngõ ra cũng tương tự như vậy. Hơn thế nữa, loa còn có chức năng tự động tắt khi không còn sử dụng trong khi chức năng phase correction switch giúp dễ dàng khắc phục trường hợp nối dây chưa chính xác.


Hiện loa siêu trầm Fluance DB12 đã được bán ra chính thức với giá 300 USD, trong trường hợp các bạn muốn thiết lập một hệ thống âm thanh 5.2 hoặc 7.2 kênh thì giá cho bộ hai loa là 600 USD.
Fluance ra mắt subwoofer cao cấp DB12, giá từ 300 USD Fluance ra mắt subwoofer cao cấp DB12, giá từ 300 USD Reviewed by Kim Chi on 09:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.